Phát cuồng với màn trình diễn siêu việt của 1 cầu thủ Olympic Việt Nam, đại gia Châu Á chuẩn bị trải thảm đỏ mời anh sang thi đấu

Nguyễn Quang Hải năm nay 21 tuổi, là một tiền vệ tài năng của bóng đá Việt Nam. Cầu thủ đang thi đấu cho Hà Nội sở hữu kĩ thuật tuyệt vời, nhãn quan tốt, khả năng chuyền bóng, dứt điểm đa dạng.

Ở ASIAD 2018 vừa qua, Quang Hải còn cho thấy nguồn thể lực dồi dào cùng khả năng tranh chấp tay đôi không hề tồi khi được kéo về đá tiền vệ trung tâm.

Còn về khả năng ghi bàn, ai cũng hiểu tiền vệ của Hà Nội FC là người có khả năng dứt điểm hay nhất lúc này.

Ảnh Internet

Tóm lại, Quang Hải vô cùng toàn diện và khá dễ hiểu khi anh lọt vào ‘mắt xanh’ của nhiều CLB ở châu Á. Mới đây, tờ Siamsport đăng tải thông tin cho biết Quang Hải đang được CLB hàng đầu Thái Lan là Bangkok Glass hỏi mua.

Đại diện của CLB Bangkok Glass cũng lên tiếng thừa nhận: “Sau khi ban lãnh đạo đội bóng yêu cầu tìm kiếm một bản hợp đồng chất lượng từ Đông Nam Á, chúng tôi đã tìm hiểu kỹ lưỡng về bóng đá Việt Nam

Chúng tôi nhận thấy Quang Hải là cầu thủ tài năng, với cái chân trái điêu luyện. Dĩ nhiên, chúng tôi sẽ còn phải chờ vào quá trình đàm phán giữa hai CLB.”

Ảnh Internet

Chia sẻ với chúng tôi về những ý kiến chê bai của một số cư dân mạng thời gian qua về Quang Hải, cô Dương Thị Cúc – mẹ của chàng cầu thủ này cho biết gia đình cô cũng đã rất buồn, tuy nhiên với cô, bóng đá là như thế, sẽ có người yêu, người ghét, nhưng quan trọng là các cầu thủ giữ vững được thể lực và chuyên môn của mình.

“Quang Hải cũng hơi buồn. Tôi đã động viên con rằng bóng đá là như thế, tôi chỉ mong người hâm mộ đừng chỉ trích Quang Hải và các cầu thủ.

Đã đi vào ngành này mình phải có người yêu người ghét, làm thế nào để giữ vững thể lực lẫn chuyên môn, hình ảnh của mình từ trước đến giờ, đừng áp lực, đi vào ngành này mình phải chịu thế thôi không thể khác được” – cô Cúc chia sẻ.

Ảnh Internet

Cô cũng tâm sự thêm, trước những bình luận ác ý trên mạng xã hội, Quang Hải đã động viên gia đình rằng không cần lo lắng, anh đã biết cách ứng xử và hành động như thế nào.

Bài liên quan