Perez đề cử cái tên khó tin kế nhiệm vị trí chủ tịch Real: Cái tên không ai có thể ngờ tới được!

Chủ tịch đương nhiệm của Los Blancos chỉ ra một cái tên bất ngờ.

Tính đến nay, Florentino Perez đã trải qua 2 giai đoạn đảm nhiệm vị trí chủ tịch Real Madrid. Doanh nhân Tây Ban Nha từng tiếp quản Los Blancos từ năm 2000 đến 2006, trước khi trở lại vào thời điểm 2009 và cầm quyền tại đội bóng thủ đô cho đến nay. Chính sách Galacticos mà ông trùm công ty xây dựng ACS áp dụng đã góp công mang về phòng truyền thống Real thêm 5 Cúp bạc Champions League danh giá.

Dù vẫn chưa có ý định chia tay đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha nhưng ngay từ thời điểm hiện tại, Perez đã úp mở về người kế nhiệm tiềm năng cho vai trò chủ tịch ông đang nắm giữ. Và cái tên nhận được sự tin tưởng từ chủ tịch đương nhiệm của Real là siêu sao quần vợt Rafael Nadal. “Nadal sẽ là một ứng viên tuyệt vời cho chức chủ tịch Real Madrid.” Perez nhận định trong cuộc phỏng vấn với El Confidencial.

Nadal sẽ tiếp bước Perez?

Từ lâu, Nadal đã nổi tiếng với tư cách fan hâm mộ trung thành của CLB Hoàng gia Tây Ban Nha. Hồi tháng 03/2011, đích thân chủ tịch Perez đã công nhận tay vợt 32 tuổi là thành viên danh dự của đội bóng. Perez vô cùng ngưỡng mộ và mô tả Nadal như “một trong những đại sứ Real Madrid giỏi nhất thế giới.”

Để trở thành người đứng đầu Real theo điều lệ, một cá nhân phải là thành viên của đội bóng qua 20 năm và tất nhiên phải đủ điều kiện tài chính cho phép. Với tổng thu nhập sau thuế ước tính 200 triệu euro nhờ một sự nghiệp huy hoàng, Nadal hoàn toàn có khả năng đứng ra tranh cử. Bản thân ngôi sao quần vợt cũng không ít lần thừa nhận ước muốn tiếp quản đội bóng yêu thích một ngày không xa.

Bài liên quan