Olympic Việt Nam sẽ được chào đón ‘long trọng ngày trở về’, sắp sửa chuẩn bị đi bão thôi

Theo kế hoạch, đoàn thể thao Việt Nam nói chung và Olympic Việt Nam nói riêng sẽ được đón chào long trọng trong ngày trở về.

Kế hoạch đón Đoàn thể thao Việt Nam nói chung và đội Olympic Việt Nam nói riêng được bộ VH-TT-DL phối hợp với Đài Tiếng nói Việt Nam tổ chức dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 2/9.

Theo đó, Vietnam Airlines sẽ bố trí riêng một máy bay Airbus A321 để đón các thành viên của Đoàn thể thao Việt Nam nói chung và Olympic Việt Nam nói riêng từ Jarkata về Hà Nội trong ngày 2/9. Dự kiến, máy bay sẽ hạ cánh xuống sân bay Nội Bài vào lúc 12h30.

Theo kế hoạch đang được vạch ra, Olympic Việt Nam sẽ lên sẽ bus để di chuyển về Hà Nội để đến Phủ chủ tịch làm lễ báo công trước khi đến sân Mỹ Đình để tham dự lễ Vinh danh “Tự Hào, Việt Nam ơi” sẽ diễn ra từ 17h đến 19h00 cùng ngày.

Trước khi ASIAD 2018 khép lại, Đoàn thể thao Việt Nam đã cơ bản hoàn thành chỉ tiêu vàng đề ra. Về phần mình, Olympic Việt Nam sẽ chơi trận cuối cùng trong trận đấu tranh huy chương đồng với UAE vào chiều 1/9. Nếu giành chiến thắng, thầy trò ông Park Hang Seo sẽ tiếp tục làm nên cột mốc mới cho thể thao Việt Nam nói chung và bóng đá Việt Nam nói riêng.

Hy vọng, Olympic Việt Nam sẽ làm nức lòng người hâm mộ. Dẫu sau thì những cống hiến đến thời điểm này của thầy trò ông Park Hang Seo cũng đã đem đến niềm tự hào lớn cho khán giả Việt Nam. Thế nên, sẽ không có gì ngạc nhiên nếu khán giả đổ ra đường để chào đón ngày trở về của Olympic Việt Nam như U23 Việt Nam ở hồi đầu năm 2018.

Đây là chi tiết mà chắc hẳn, nhà tổ chức lể đón rước sẽ lưu ý để tránh tình trạng kẹt xe, mất nhiều giờ đồng hồ mới có thể về trung tâm Thủ đô như ở lần đón chào sau VCK U23 châu Á 2018.

Bài liên quan