NÓNG: Không còn là tin đồn, Real đồng ý cho Marcelo nối gót Ronaldo sang Juventus

Mới đây, truyền thông Tây Ban Nha đưa tin bất ngờ về tương lai Marcelo tại Real Madrid.

Càng về cuối kỳ chuyển nhượng ở Tây Ban Nha, cái tên Real Madrid càng gây chú ý trên mặt báo quốc tế. Thương vụ Hazard, Mbappe chưa đi tới đâu thì đội bóng lại phải đối diện với sự hỗn loạn nơi thượng tầng CLB vì Chủ tịch Perez và HLV Lopetegui liên tục bất đồng.

Chưa kể, thời gian qua, thay vì tập trung vào công tác mua bán cầu thủ, tìm người khỏa lấp vị trí của Ronaldo, đội bóng Hoàng gia lại ngập trong rối ren vì tương lai các trụ cột. Cứ tưởng mọi việc yên ổn sau khi Luka Modric ngầm khẳng định tiếp tục gắn bó với thành Madrid thì đội bóng lại phải lo lắng chuyện đi ở của Marcelo.

Vừa qua, tờ Tuttosport tiết lộ Ban lãnh đạo “Bà đầm già thành Turin” đã lên kế hoạch chiến lược cho trường hợp của hậu vệ 30 tuổi. Theo đó, đại diện Serie A sẽ quay lại chèo kéo Marcelo vào kỳ chuyển nhượng tới. Thậm chí, thượng tầng CLB cũng chuẩn bị sẵn đề nghị để đàm phán với đội bóng Hoàng gia. Số tiền “Lão bà” dự định bỏ ra rơi vào khoảng 50 triệu euro.

Chưa dừng lại ở đó, mới đây, tờ Tuttosport tiếp tục mang tin không mấy hay ho đến thành Madrid. Cụ thể, Ban lãnh đạo đội bóng Hoàng gia đã gật đầu đồng ý để siêu sao người Brazil chuyển đến “Bà đầm già thành Turin”. Bởi vì phiên chợ hè ở Italy đã đóng cửa nên 2 CLB quyết định sẽ chốt đàm phán vào hè năm sau.

Không những vẫn, cũng theo tờ báo xứ sở mỳ ống, việc chấp nhận cho hậu vệ 30 tuổi ra đi là vì Kền Kền trắng muốn mở đường để đón Marcos Alonso. Tới nay, thượng tầng “Los Blancos” vẫn giữ liên lạc với Chelsea và không ngừng thương thảo về trường hợp của ngôi sao người Tây Ban Nha. Số tiền thu được từ thương vụ trên sẽ dùng để gửi đề nghị tới London.

Mặc cho từng loại cầu thủ 27 tuổi khỏi đội hình La Roja dự World Cup ngày càng tại vị, tuy nhiên, theo Tuttosport, HLV Lopetegui đã bày tỏ sự thích thú và vô cùng khao khát có được chữ ký của anh. Sự đa năng của sao Chelsea chính là điều thuyết phục nhà cầm quân 52 tuổi.

Được định hình vai trò hậu vệ cánh nhưng với phẩm chất của một cầu thủ tấn công, Alonso đặc biệt giỏi ở những tình huống leo biên. Chưa kể, tuyển thủ người Tây Ban Nha cũng phòng ngự vô cùng xuất sắc. Ngoài ra, anh còn là sự bổ sung hợp lý sau khi Jesus Vallejo đã được CLB cho mượn.

Bài liên quan