“Nịnh” Ronaldo, Juventus sẽ trao đặc cho anh đặc ân chưa từng có trong lịch sử CLB

Người dân thành Turin nói chung và các fan của Juventus nói riêng đang phát sốt với sự kiện Ronaldo gia nhập nhà ĐKVĐ nước Ý.

Sự hiện diện của siêu sao 5 lần giành QBV không chỉ là sự kiện gây chấn động bóng đá mà nó còn ảnh hưởng nhiều đến các lĩnh vực khác như kinh tế, du lịch.

Nhiều chuyên gia cho rằng Juventus đã thực hiện bước đi khôn ngoan khi chiêu mộ thành công Ronaldo và nó giúp CLB này thắng lớn ở nhiều phương diện.

Tiếp đà thành công của thương vụ này, theo tờ The Sun, BLĐ “Bà đầm già” đang lên kế hoạch xây bức tượng chân dung Ronaldo đặt ở vị trí đắc địa nhất thành phố Turin nhằm quảng bá hình ảnh và thu hút khách du lịch tới tham quan, chiêm ngưỡng, để tạo thêm nguồn thu.

Kế hoạch này đang gây ra nhiều tranh cãi bởi Ronaldo chưa có đóng góp gì về mặt chuyên môn hay mang lại danh hiệu lớn nào cho CLB. Ngoài ra việc dựng tượng ở Juventus là điều hiếm gặp. Ngay cả 1 huyền thoại vĩ đại bậc nhất lịch sử CLB này là thủ thành Buffon cũng chưa có được vinh dự đó.

Dù gặp nhiều ý kiến trái chiều nhưng BLĐ Juventus vẫn quyết tâm thực hiện. Theo dự kiến bức tượng chân dung Ronaldo sẽ được hoàn thành và cho ra mắt trong vài tháng tới.

Thậm chí, không chỉ 1 mà có thể có tới vài bức tượng CR7, với những tư thế khác nhau, được đặt ở bên ngoài sân vận động Juventus Arena cũng như một số điểm đông đúc và đông khách du lịch nhất của thành phố Turin.

Bài liên quan