Lộ diện đội hình sẽ thổi bay Nepal về nước trong một nốt nhạc: Thi đấu kém ấn tượng, ngôi sao này sẽ bị loại

Đội hình Olympic Việt Nam vs Olympic Nepal: Với màn trình diễn ấn tượng trước Pakistan, nhiều khả năng HLV Park Hang Seo sẽ giữ nguyên đội hình để tiếp tục đối đầu với Nepal.

Ở trận ra quân gặp Olympic Pakistan, Olympic Việt Nam đã dễ dàng đánh bại đối thủ này với tỉ số 3-0. Kết quả này giúp đoàn quân của HLV Park Hang Seo có lợi thế lớn trong việc giành suất đi tiếp của bảng D môn bóng đá nam ASIAD 2018.

Nếu tiếp tục thắng Olympic Nepal ở lượt trận thứ 2, chúng ta sẽ chắc chắn đi tiếp. Vì thế, HLV Park Hang Seo sẽ tiếp tục giữ nguyên đội hình đã ra sân trước Pakistan. Theo các chuyên gia, đây là bộ khung tấn công mạnh nhất của Olympic Việt Nam hiện tại.

Đội hình Olympic Việt Nam:

Bùi Tiến Dũng – Duy Mạnh, Đình Trọng, Tiến Dũng – Văn Hậu, Xuân Trường, Quang Hải, Văn Thanh – Công Phượng, Anh Đức, Văn Quyết.

Cụ thể, đứng trong khung gỗ ĐT Olympic Việt Nam vẫn là thủ môn mang áo số 50 Bùi Tiến Dũng. Bộ ba trung vệ án ngữ trước mặt anh lần lượt là số 3 Đỗ Duy Mạnh, số 4 Bùi Tiến Dũng và số 21 Trần Đình Trọng.

Bộ đôi cánh của HLV Park Hang Seo là số 5 Đoàn Văn Hậu và số 17 Vũ Văn Thanh. Đội phó số 6 Lương Xuân Trường đã bị đau và chỉ thi đấu 45 phút trước Pakistan, nhưng anh đã kịp bình phục để trở lại đội hình chính đá bên cạnh số 19 Nguyễn Quang Hải.

Đội trưởng Văn Quyết và Công Phượng là hai người đã lập công ở trận đấu đầu tiên sẽ tiếp tục ra sân, trong khi Anh Đức dù không ghi bàn những vẫn để lại những dấu ấn nhất định sẽ là người chơi cao nhất trên hàng công Olympic Việt Nam.

Với đội hình siêu tấn công này, NHM kì vọng đoàn quân của HLV Park Hang Seo sẽ thắng Nepal với cách biệt 3 bàn…

Đội hình ra sân dự kiến

Bài liên quan