Hé lộ thân thế cực KH.ỦNG và giá trị của cầu thủ mang 2 dòng máu Việt – Pháp mơ một ngày được khoác áo ĐT Việt Nam

Cầu thủ được định giá 600 nghìn Euro, tương đương gần 16 tỷ Đồng hiện còn hợp đồng với CLB chủ quản Sochaux đến tháng 6/2020, là một trong những cầu thủ gốc Việt có phong độ ấn tượng nhất hiện nay.

Theo Transfermarkt, cầu thủ chạy cánh Jason Quang-Vinh Pendant được định giá 600 nghìn Euro, tương đương gần 16 tỷ Đồng. Anh hiện còn hợp đồng với CLB chủ quản Sochaux đến tháng 6/2020, là một trong những cầu thủ gốc Việt có phong độ ấn tượng nhất hiện nay.

Tại cấp độ đội tuyển, Jason Quang-Vinh Pendant có 16 lần khoác áo ĐT U16 Pháp và có riêng cho mình 2 bàn thắng, hậu vệ mang 2 dòng máu Việt-Pháp này đã có 2 lần khoác áo U18 Pháp. Do chưa từng khoác áo ĐTQG Pháp nên Jason hoàn toàn có thể trở về cống hiến cho bóng đá Việt Nam.

Ảnh-internet

Jason Quang-Vinh Pendant có thể hình tốt, cao 1m77, đồng thời thuận chân trái, anh được đánh giá cao ở khả năng chạy chỗ thông minh, dứt điểm đa dạng và chơi bóng đầy đầu óc.

Ảnh-internet

Tính đến thời điểm hiện tại, anh đã ra sân tổng cộng 21/25 trận đã đấu tại Leaegue 2 Pháp với 1687 phút thi đấu. Anh cho biết, rất quan tâm tới bóng đá Việt Nam và mơ ước một ngày được khoác áo đội tuyển quốc gia Việt Nam.

Ảnh-internet

“Ở nơi tôi sống, thật không dễ để theo dõi các trận đấu của ĐT Việt Nam. Song tôi luôn cố gắng cập nhật tin tức về bóng đá Việt. Tôi nghĩ các cầu thủ ở đó nhanh nhẹn, kỹ thuật và cũng có ý thức kỷ luật tốt. Ngày nào đó, nếu ĐT Việt Nam ngỏ lời, chắc chắn tôi sẽ phải cân nhắc cẩn thận. Đó thực sự là một niềm tự hào lớn”.

Bài liên quan