Lén lút đi nghe lỏm chiến thuật của Việt Nam, Son Heung Min bị thầy Park dằn mặt thế này đây!

Ở phút thứ 41 của trận đấu, cầu thủ Lee Seung Woo bị chấn thương khiến trận đấu bị gián đoạn. HLV Park Hang-seo đã tranh thủ khoảng thời gian này gọi các học trò ra khu vực kĩ thuật để trao đổi, đặc biệt là khi đang bị đối thủ dẫn trước 2 bàn

Tuy nhiên khi đang trao đổi với các cầu thủ, HLV Park Hang-seo đã phát hiện cầu thủ ngôi sao Son Heung Min đang đứng đằng sau mình để “nghe lén”. Bất ngờ bị phát hiện, cả Son Heung Min và HLV Park Hang-seo đều dành cho nhau cái bắt tay và nụ cười khoái trí.

Không biết liệu Son Heung Min đã nghe được những gì mà HLV Park đang truyền đạt cho các học trò hay không nhưng có thể những gì ngôi sao sáng giá nhất của Châu Á nghe được cũng góp một phần nhỏ vào chiến thắng chung cuộc 3-1 của Olympic Hàn Quốc.

Để thua trong trận đấu bán kết ngày hôm nay, Olympic Việt Nam vẫn còn một trận đấu nữa tại ASIAD 2018 để tranh HCĐ.

Trung vệ Bùi Tiến Dũng đổ gục xuống sau tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên. Trước đó, anh cũng cũng quỳ xuống hét lớn khi không thể cản phá được Hwang Ui-jo.

Anh nằm gục xuống sân, mặc các cầu thủ Olympic Hàn Quốc chạy qua tìm đồng đội ăn mừng việc bước vào trận chung kết.

Sau thất bại, đội trưởng Văn Quyết dẫn các cầu thủ đến trước khu vực tập trung đông khán giả Việt Nam. Toàn đội vỗ tay để tri ân các CĐV.

Sau thất bại, đội trưởng Văn Quyết dẫn các cầu thủ đến trước khu vực tập trung đông khán giả Việt Nam. Toàn đội vỗ tay để tri ân các CĐV.

Hôm nay, Văn Quyết vào thay người sau khi Olympic Việt Nam đã bị dẫn 2 bàn. Anh đã rất cố gắng để giúp đội nhà lấy lại thế trận. Tuy nhiên, chừng đó là không đủ.

Chủ nhân của bàn thắng từ pha sút phạt tuyệt đẹp, Minh Vương chán nản đến mức anh giơ tay lên đến ngang chừng rồi lại hạ xuống.

Văn Thanh nhắm tịt mắt khi vỗ tay chào khán giả. Hôm nay, anh đã không thực sự phát huy được vai trò ngòi nổ tấn công. Khi có cơ hội ngon ăn thì Thanh lại lúng túng bỏ lỡ

Bùi Tiến Dũng sau 5 trận giữ sạch lưới đã phải nhặt bóng đến 3 lần.

Bài liên quan