Lập đại công hiển hách đưa Việt Nam vào lịch sử, Văn Toàn được báo Mỹ gọi bằng cái tên này!

Tiền đạo Nguyễn Văn Toàn đã có một trận đấu rực sáng với bàn thắng duy nhất, và anh được nhận 1 cái tên đầy vinh dự từ các tờ báo nước Mỹ.

Đối đầu với Olympic Syria, HLV Park Hang Seo có nhiều sự thay đổi, đặc biệt khi Xuân Trường phải ngồi dự bị. Sau tiếng còi khai cuộc vang lên, Olympic Việt Nam và Olympic Syria tạo ra thế trận rất hấp dẫn. Sau 90 phút không thể phân chia thắng bại, đôi bên bước vào 30 phút thi đấu hiệp phụ.

Ảnh: Zing

Trong hiệp phụ thứ 2, cầu thủ vào sân từ ghế dự bị Văn Toàn đã tạo ra sự khác biệt. Sau cú dứt điểm đưa bóng đập xà ngang của Anh Đức, Văn Toàn chớp thời cơ ấn định chiến thắng 1-0 cho Olympic Việt Nam.

Ảnh: Zing

Trước chiến thắng 1-0 của Olympic Việt Nam và giành quyền vào bán kết, tờ FOX Sports tỏ ra ấn tượng, họ đặc biệt đánh giá cao bộ đôi Anh Đức – Văn Toàn.

“Olympic Việt Nam đã có bước đột phá nhờ Nguyễn Anh Đức, cú dứt điểm khéo léo của anh vượt qua được thủ môn Ahmad Madyna nhưng đập xà ngang, sau đó Nguyễn Văn Toàn đã tận dụng cơ hội dứt điểm hoàn hảo vào lưới trống”, báo FOX Sports nói về trận Olympic Việt Nam thắng Syria.

Ảnh: Zing

Ấn tượng với lối chơi xông xáo, nhiệt tình của Văn Toàn cùng bàn thắng quý như Vàng của anh, Fox Sport đã gọi anh là “người hùng dân tộc”

Ảnh: Zing

Nhận định về trận tiếp theo của Việt Nam, FOX Sports cho biết: “Một thử thách khó khăn tiếp theo đang chờ đợi thầy trò HLV Park Hang Seo tại vòng 4 đội mạnh nhất, họ sẽ đụng độ Hàn Quốc, đội bóng đã có 14 bàn sau 4 trận đấu. Đây là trận đấu hứa hẹn nhiều khó khăn khi Hàn Quốc sở hữu sức mạnh đáng sợ, đặc biệt khi họ có ngôi sao Son Heung-min, Hwang Hee-chan…”

Ảnh: Zing

Theo lịch trình, trận bán kết giữa Olympic Việt Nam vs Olympic Hàn Quốc diễn ra lúc 16h00 ngày 29/8 tới đây!

Bài liên quan