Lần đầu trổ tài làm MC trên đài Hàn Quốc, Công Phượng hóa nam thần khiến bao fan nữ mê mẩn thế này đây!

Bản tin của MBC tối ngày 26/2 đã bất ngờ có sự tham gia của tiền đạo Nguyễn Công Phượng đang khoác áo CLB Incheon United thi đấu ở K.League Classic. Công Phượng được chọn làm nhân vật khách mời trong phần dự báo thời tiết của thủ đô Hà Nội ngày 27/2.

Anh xuất hiện trong phần dự báo thời tiết cuối chương trình. Hình ảnh đầu tiên xuất hiện là hồ Hoàn Kiếm và Nhà hát lớn, những biểu tượng về lịch sử – văn hóa của thủ đô Hà Nội.

Công Phượng nói: “Thời tiết của Hà Nội có thể nóng tới 40 độ C, lạnh thì chỉ tầm 5-7 độ C thôi. Tôi cảm thấy không khí ở Hà Nội hơi bụi bẩn hơn chỗ khác”.

Ảnh Internet

Sau đó, anh được mời trở thành MC một đoạn ngắn và tỏ ra khá ngượng ngùng: “Tôi nghĩ ngày mai (27/2) nhiệt độ ở Hà Nội sẽ nóng hơn một chút”. Tuy nhiên, có lẽ ít cập nhật thời tiết ở thủ đô nên Công Phượng không biết Hà Nội đang có đợt không khí lạnh. Nhiệt độ tại đây dao động từ 15-25 độ C trong những ngày vừa qua.

Công Phượng chia sẻ thời tiết ở Hà Nội nóng nhất lên đến 40 độ và lạnh khoảng 5-7 độ

Ảnh Internet

Điều đáng chú ý hơn là Công Phượng được mời dự báo thời tiết đúng dịp Tổng thống Donald Trump và Chủ tịch Kim Jong-un tới Việt Nam tham dự Hội nghị thượng đỉnh Mỹ – Triều lần 2 được tổ chức tại thủ đô Hà Nội. Các cơ quan báo chí trong đó có Hàn Quốc đến rất đông và Đài truyền hình MBC là một trong số đó.

Thậm chí còn rất thật thà: “Tôi cảm thấy, không khí ở Hà Nội khá là bụi bẩn”

Lựa chọn Công Phượng là một cách làm thông minh để đưa khán giả cảm nhận được rõ hơn, cảm thấy tin tưởng hơn về thông tin khi có một người Việt Nam dự báo.

Ảnh Internet

Ở Hàn Quốc, Công Phượng cũng được báo chí săn đón khá nhiều khi là cầu thủ Việt Nam thứ 2 gia nhập một CLB tại K.League Classic, đặc biệt anh còn là học trò thường xuyên nằm trong đội hình đá chính của HLV Park Hang-seo từ U23 đến đội tuyển Việt Nam.

Giới thiệu thời tiết ngày mai ấm lên nhưng Công Phượng khá lúng túng

Nhưng cũng có màn kết thúc “fighting” rất đáng yêu

 

 

 

 

 

 

Bài liên quan