Là tiền đạo duy nhất của Việt Nam chưa được vào sân 1 phút nào, và lý do khiến ai cũng thấy buồn

Olympic Việt Nam đã thắng liền 2 trận mở màn tại ASIAD 2018, và có khá nhiều người vẫn ngóng chờ Văn Toàn xuất hiện trên sân nhưng điều đó chưa xảy ra.

Tối 16/8, ĐT Olympic Việt Nam bước vào trận đấu vô cùng quan trọng gặp đối thủ Olympic Nepal. Tại đây, O. Việt Nam đã dễ dàng có chiến thắng 2-0 dù HLV Park Hang-seo đã tung ra sân một đội hình gồm nhiều sự thay đổi. Đáng chú ý với việc Xuân Trường, Công Phượng và Văn Quyết được cất lên băng ghế dự bị ngay từ đầu.

Văn Toàn chỉ khởi động trong 2 trận đã qua

Ở thời điểm khi trận đấu đang có tỷ số là 2-0, HLV Park Hang-seo đã quyết định tung Công Phượng và Xuân Trường vào sân để thay cho các cầu thủ Phạm Đức Huy và Đỗ Hùng Dũng. Quyết định này được cho là gây sự chú ý đối với NHM, bởi trên băng ghế dự bị, tiền đạo Nguyễn Văn Toàn vẫn chưa được cho ra sân một phút nào.

Văn Toàn bị đánh giá thấp nhất trong số tất cả các tiền đạo của U23 Việt Nam

Với việc Hà Đức Chinh được tung vào sân ở hiệp 2 trận đấu mở màn giữa O. Việt Nam gặp O. Pakistan, tiền đạo Nguyễn Văn Toàn đã trở thành tiền đạo duy nhất cho đến thời điểm này của O. Việt Nam chưa được vào sân thi đấu một phút nào.

Có vẻ như Văn Toàn vẫn chưa thể chen chân vào đội hình chính

Dưới góc nhìn của giới chuyên môn, việc làm này khẳng định Văn Toàn không đủ khả năng để chen vào đội hình của Olympic Việt Nam. Thực tế anh cũng rất ít được ra sân ở U23 châu Á hồi tháng 1 vừa qua.

Đây là một sự thật hầu hết ai cũng có thể nhìn ra được, bởi Văn Toàn cũng được trao cơ hội khá nhiều nhưng anh cũng chưa thể khiến cho người hâm mộ yên tâm. Vì vậy khi ở trong những trận đấu quyết định lớn đến sự thành bại, nhiều khả năng Văn Toàn vẫn chỉ ngồi trên băng ghế dự bị.

Văn Toàn phải cố gắng hơn nữa

Với chiến thắng 2-0 trước Nepal, O. Việt Nam tràn đầy tự tin trước cuộc chiến giành ngôi đầu bảng D với đối thủ O. Nhật Bản.

Bài liên quan