Không chỉ có ĐT bóng đá nam, mà ĐT bóng đá nữ Việt Nam cũng bị chủ nhà Indonesia “hành hạ” thế này đây!

Do đến Indonesia sớm nhất nên thầy trò HLV Mai Đức Chung đã không được tiếp đón chu đáo. Phải tới gần nửa đêm qua, các tuyển thủ nữ Việt Nam mới được nhận phòng để nghỉ ngơi.

Đội tuyển nữ Việt Nam di chuyển từ TPHCM sáng 13/8, đến 13h có mặt ở thủ đô Jakarta. Sau đó, toàn đội tiếp tục nối chuyến tới Palembang. Theo dự kiến, chuyến bay chở các thành viên đội tuyển nữ Việt Nam xuất phát vào lúc 17h20 nhưng sau đó đã đã bị delay tới 19h.

Thầy trò Mai Đức Chung đã có mặt tại Indonesia

Hành trình kéo dài 1 ngày khiến các tuyển thủ Việt Nam rất mệt mỏi. Ai cũng mong được ăn uống, nghỉ ngơi để lấy lại sức chuẩn bị cho buổi tập hôm sau.

Thế nhưng khi tới khách sạn tại Palembang, toàn đội bất ngờ nhận được thông báo chưa có đủ phòng từ người quản lý. Được biết, do thầy trò HLV Mai Đức Chung là đội đến sớm nhất nên có thể khách sạn chưa kịp chuẩn bị về phòng ốc.

Di chuyển hành xác, đội tuyển nữ còn không được nhận phòng sớm để nghỉ ngơi

Sau khi ăn tối, các cầu thủ ngồi vạ vật chờ đợi, và phải đến gần nửa đêm qua đội tuyển nữ Việt Nam mới được nhận phòng. Hôm nay, đội sẽ có buổi tập làm quen sân và các điều kiện khác ở Palembang.

Sau đội tuyển U23 Việt Nam gặp nhiều sự cố về sân tập, đến lượt đội tuyển nữ cũng phải ngao ngán với BTC nước chủ nhà. Tuy nhiên, đây có thể là những khó khăn bước đầu, bởi việc một giải đấu tầm châu lục được tổ chức theo tư duy của sân chơi “ao làng”, chắc chắn có rất nhiều chuyện để nói.

Hi vọng các cô gái của chúng ta sẽ vượt lên khó khăn

Tại Asiad 2018, đội tuyển nữ Việt Nam nằm chung bảng với Thái Lan và Nhật Bản. HLV Mai Đức Chung thừa nhận hai đối thủ này trên cơ Việt Nam, nhưng vẫn tự tin làm nên bất ngờ.

Bài liên quan