Kết quả bốc thăm World Cup U20: Hàn Quốc rơi vào bi kịch của Việt Nam đúng 2 năm trước

Chỉ còn chưa đầy 90 ngày nữa, giải bóng đá U20 World Cup lần thứ 20 sẽ diễn ra tại Ba Lan. Mới đây, FIFA đã công bố kết quả bốc thăm vòng bảng của giải đấu này.

Theo chu kỳ tổ chức 2 năm 1 lần, U20 World Cup năm 2019 sẽ diễn ra tại Ba Lan, đây là quốc gia thứ ba tại châu Âu tổ chức giải đấu này.

U20 World Cup sẽ bắt đầu vào ngày 23 tháng 5 năm 2019 và kết thúc vào ngày 15 tháng 6 năm 2019 và sẽ được tổ chức trên sáu địa điểm ở Ba Lan. Với việc đương kim vô địch Anh không thể vượt qua được vòng loại, giải đấu năm nay chắc chắn sẽ tìm ra được một tân vương.

Theo chu kỳ tổ chức 2 năm 1 lần, U20 World Cup năm 2019 sẽ diễn ra tại Ba Lan, đây là quốc gia thứ ba tại châu Âu tổ chức giải đấu này.

Tại bảng A, Ba Lan nằm cùng bảng với Colombia, Senegal và Tahiti. Còn nhớ tại World Cup 2018 giành cho cấp độ đội tuyển quốc gia, ba đội tuyển Ba Lan, Colombia và Senegal cũng nằm cùng bảng H.

Bảng B có sự xuất hiện có một đội tuyển châu Á đó là Nhật Bản, bên cạnh đó còn có Italia, Mexico và Ecuador. Các đội tuyển Honduras, New zealand, Uruguay và Na Uy nằm chung ở bảng C.

Tại bảng D, một đại diện khác của châu Á là Qatar sẽ tranh tài với các đội tuyển Mỹ, Ukraina và Nigieria.

Nhà vô địch U20 World Cup 2013, đội tuyển Pháp nằm ở bảng E với các đối thủ Panama, Mali và Saudi Arabia.

Mọi sự chú ý sẽ được hướng đến bảng F, nơi có sự góp mặt của Bồ Đào Nha và Argentina. Không chỉ bởi đây là 2 ứng cử viên cho chức vô địch mà khi nhắc đến trận đấu giữa Bồ Đào Nha và Argentina thì ai cũng sẽ liên tưởng màn đối đầu giữa 2 siêu sao của bóng đá thế giới Ronaldo và Messi, những người đã thay nhau thống trị bóng đá thế giới suốt 1 thập kỷ qua. Hai đại diện còn lại của bảng này đó là Hàn Quốc và Nam Phi.

Còn đối với các CĐV Việt Nam, hẳn chúng ta chưa thể quên được kỳ tích lần đầu tiên lọt vào U20 World Cup năm 2017 của lứa cầu thủ Quang Hải, Văn Hậu, Bùi Tiến Dũng…dưới sự dẫn dắt của HLV Hoàng Anh Tuấn. Kết thúc giải đấu năm đó, Việt Nam chỉ giành được 1 điểm và không thể vượt qua được vòng bảng.

Bài liên quan