Kết luận CHÍNH THỨC về chấn thương của Hùng Dũng: U23 Việt Nam mất quân bài quan trọng nhất

Ngày hôm nay, sau chiến thắng trước U23 Nhật Bản, BLV và các cầu thủ U23 Việt Nam đã phải đón nhận thông tin không vui về Hùng Dũng.

Olympic Việt Nam vừa giành chiến thắng 1-0 trước Olympic Nhật Bản để kết thúc bảng D Asiad 18 với ngôi đầu bảng. Tuy nhiên, ở trận đấu này, Hùng Dũng dính chấn thương sau pha va chạm với cầu thủ Nhật Bản trong hiệp 1 phải rời sân nhường chỗ cho Đức Huy.

Hùng Dũng chấn thương nghiêm trọng hơn dự kiến

Ngay đầu hiệp 2, Hùng Dũng phải lên xe cứu thương đến thẳng bệnh viện để kiểm tra vết chấn thương. Kết quả kiểm tra chấn thương đã khiến Olympic Việt Nam thiệt hại nặng về lực lượng khi Hùng Dũng không thể tiếp tục thi đấu trong hành trình còn lại tại Asiad 18.

Hùng Dũng bị gãy ngón chân

Theo kết quả chụp MRI tại bệnh viện, Hùng Dũng bị gãy ngón cái chân trái. Theo chỉ định của bác sĩ thì Hùng Dũng cần phải phẫu thuật. Dự kiến, sau ca phẫu thuật thì Hùng Dũng cũng phải nghỉ thi đấu ít nhất 1 tháng.

Nhập viện ngay trong trận đấu

Do điều lệ môn bóng đá nam Asiad 18 không cho phép thay thế cầu thủ trong quá trình thi đấu kể cả bị chấn thương nặng, nên Olympic Việt Nam sẽ gặp tổn thất lớn về lực lượng khi không còn sự phục vụ của Hùng Dũng.

Và chính thức bỏ lỡ phần còn lại của ASIAD 2018

Hùng Dũng là 1 trong 3 cầu thủ trên 23 tuổi của Olympic Việt Nam tại Asiad 18 cùng với Anh Đức và đội trưởng Văn Quyết.

Bài liên quan