Kèo chấp 0.5-1 là sao? Cách dự đoán 0.5-1 luôn thắng từ cao thủ

Trong dự đoán bóng đá, cổng game sẽ đưa ra rất nhiều kèo dự đoán khác nhau cho người chơi lựa chọn. Mỗi kèo dự đoán bóng đá sẽ áp dụng những quy tắc chơi khác biệt. Trong đó kèo 0.5-1 là một trong những kèo cược được nhiều tay chơi lựa chọn nhất hiện nay. Vậy kèo chấp 0.5-1 là sao? Cách dự đoán 0.5-1 như thế nào? Để biết thêm chi tiết mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của yeubongda365.com

Kèo chấp 0.5-1 là sao?

Trong kèo Châu Á, kèo 0.5-1 thường được gọi là kèo ¾. Cổng game thường sẽ đưa ra kèo 0.5-1 khi mà trong một trận đấu hai đội tham dự có sự chênh lệch về phong độ thi đấu. Khi dự đoán kèo chấp sẽ có những trường hợp xảy ra như sau:

  • Trường hợp đội cửa trên thắng đội cửa dưới cách biệt là 1 bàn thắng thì những người dự đoán vào đội cửa trên sẽ được ăn một nửa số tiền, còn người dự đoán vào đội cửa dưới sẽ thua nửa tiền cược.
  • Trường hợp đội cửa trên thắng đội cửa dưới với cách biệt là 2 bàn thắng trở lên thì người chơi dự đoán đội cửa trên sẽ thắng toàn bộ số tiền còn dự đoán đội cửa dưới sẽ thua sạch.
  • Trường hợp hòa tỉ số và trường hợp đội cửa dưới thắng đội cửa trên thì những người dự đoán vào đội B sẽ ăn đủ tiền, ngược nếu ai bắt đội của trên sẽ thua đủ tiền.

Kèo chấp 0.5-1 là sao?

Cách dự đoán chấp 0.5-1 như thế nào để luôn thắng?

Sau khi tìm hiểu kèo chấp 0.5-1 là sao chúng ta cùng phân tích cách dự đoán chấp này hiệu quả. Dự đoán 0.5-1 như thế nào để luôn thắng là một chủ đề được nhiều anh em chơi dự đoán quan tâm.  Để đáp ứng nhu cầu đó, các chuyên gia dự đoán AE 3888 đã tổng hợp các kinh nghiệm như sau:

  • Với bất cứ kèo dự đoán nào, trước khi tham gia dự đoán bạn cũng nên tìm hiểu thật kỹ thông tin về trận đấu, hai đội bóng tham dự có những điểm gì nổi bật. Điều này sẽ giúp bạn có được những đánh giá sơ bộ về trận đấu và phân biệt được đội nào kèo trên đội nào kèo dưới.
  • Trong trường hợp đội cửa trên là là đội khách sở hữu hàng công mạnh, lối đá thiên về tấn công mà đội nhà lại có hàng thủ yếu thì bạn nên xem xét lựa chọn đội cửa trên sẽ dễ thắng kèo hơn.
  •  Khi đội cửa trên được đá trên sân nhà, mà bảng xếp hạng thi đấu cao thì bạn cũng nên xem xét chọn đội cửa trên.
  • Người chơi nên tham gia dự đoán online ở những cổng game uy tín và chất lượng trên thị trường. Như vậy sẽ giảm thiểu khả năng bị bùng kèo và chơi phải những kèo dụ của cổng game. Ví dụ bạn có thể tham khảo cổng game AE3888, đây là một cổng game uy tín tại Việt Nam hiện nay. AE3888 không chỉ cung cấp các kèo dự đoán bóng đá hấp dẫn mà còn là sàn casino 789bet uy tín nhất Việt Nam. Cổng game AE3888 hứa hẹn sẽ đem đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị nhất.
  • Khi chơi dự đoán bóng đá người chơi cần có sự quyết đoán và giữ sự bình tĩnh và tỉnh táo trong suốt quá trình tham gia dự đoán
  • Anh em nên cập nhật tỷ lệ kèo cổng game thường xuyên để đề phòng trường hợp cổng game đổi kèo nhưng bạn lại chưa kịp nắm được thông tin
  • Chỉ nên dự đoán vốn vừa đủ để giảm tỷ lệ rủi ro

Trên đây là toàn bộ thông tin về khái niệm kèo chấp 0.5-1 là sao cũng như kinh nghiệm dự đoán 0.5/1 hiệu quả. Hi vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về kèo dự đoán này.

Bài liên quan