HLV Park Hang-seo: “Đây không phải chiến thắng của riêng tôi. Đây là chiến thắng của chúng ta“

HLV Park Hang Seo chia sẻ rằng ông rất tự hào về các học trò và cảm thấy vinh dự khi được dẫn dắt Olympic Việt Nam.

Giống như sau trận thắng Olympic Bahrain, HLV Park Hang Seo cũng mở đầu cuộc họp báo sau trận thắng Olympic Syria bằng lời khen ngợi dành cho các cầu thủ Olympic Việt Nam. Tuy nhiên, lần này chiến lược gia người Hàn Quốc tỏ ra vui mừng hơn nhiều.

HLV Park Hang Seo chia sẻ: “Hôm nay, chúng tôi đã tiến thêm một bước ở ASIAD 2018. Tôi rất tự hào về các học trò của mình. Được dẫn dắt Olympic Việt Nam là niềm vinh hạnh của tôi”.

“Đây không phải chiến thắng của riêng tôi. Đây là chiến thắng của chúng ta. Hôm nay, các cầu thủ Olympic Việt Nam đã nỗ lực thi đấu theo đúng đấu pháp và tôi rất biết ơn vì điều đó.” – Chiến lược gia người Hàn Quốc nói thêm.

HLV Park Hang Seo trong cuộc họp báo sau trận Olympic Việt Nam 1-0 Olympic Syria. (Ảnh: Ngọc Duy)

Ở trận thắng Olympic Syria, các tuyển thủ Olympic Việt Nam đã chiến đấu cực kỳ kiên cường, trải qua 108 phút cân não trước khi Văn Toàn ghi bàn quyết định. Đây cũng là lần đầu tiên trong lịch sử, bóng đá nam Việt Nam góp mặt ở bán kết ASIAD.

Chia sẻ sau trận đấu, tiền vệ Quang Hải tỏ ra cực kỳ hân hoan: “Cá nhân tôi và các đồng đội đều rất hạnh phúc với chiến thắng này. Toàn đội Olympic Việt Nam đã nỗ lực chiến đấu để mang tới niềm vui cho người hâm mộ”.

“Tuy nhiên, mọi thứ vẫn còn ở phía trước. Olympic Việt Nam sẽ nỗ lực hết sức và tập trung tối đa cho trận bán kết sắp tới với Olympic Hàn Quốc.” – Tiền vệ Quang Hải nhấn mạnh về mục tiêu trước mắt của Olympic Việt Nam.

Ở bán kết ASIAD 2018, Olympic Việt Nam sẽ gặp Olympic Hàn Quốc vào lúc 16h00 ngày 29/8./.

Bài liên quan