HLV Hà Nội FC: “Chúng tôi thắng 10-0 là tôn trọng đối thủ lắm rồi đấy”

Ở trận đấu đầu tiên của bảng F AFC Cup 2019, CLB Hà Nội đã đè bẹp Nagaworld với tỷ số đậm 10-0. Một số ý kiến cho rằng đoàn quân của HLV Chu Đình Nghiêm không cần phải giành chiến thắng đại diện đến từ Campuchia với tỷ số quá đậm đến thế khi thi đấu trên sân nhà.

“Tôi hài lòng với kết quả này. Cách biệt càng sâu, tôi càng yêu cầu các cầu thủ tấn công tiếp, không được câu giờ, không được đá chậm.”

Ảnh Internet

“CLB Hà Nội thi đấu như thế là đã rất tôn trọng đối thủ rồi. Chúng tôi không cần phải nhả đội bạn khi đã ghi tới 4-5 bàn vì đó là triết lý của chúng tôi. Hà Nội cần phải duy trì triết lý kiểm soát bóng chứ không thể nhường bóng cho đối phương chơi được. Kiểm soát bóng là cách tốt nhất để Hà Nội thi đấu nhàn nhã”, HLV Chu Đình Nghiêm phát biểu tại cuộc họp báo sau trận.

“Dĩ nhiên chúng tôi muốn đạt thành tích tốt tại mọi đấu trường. Như các bạn thấy, chúng tôi đã cho Quang Hải ra nghỉ ở hiệp 2. Chúng tôi đã thi đấu với sự tính toán nhân sự hợp lý nhất có thể bởi sắp tới Hà Nội sẽ có trận gặp Quảng Nam cuối tuần này.”

Ảnh Internet

Đây là trận đấu mà tôi dành lời khen cho Duy Mạnh. Mạnh dù thường xuyên thi đấu ở vị trí trung vệ nhưng lại sở hữu kĩ năng sút xa rất tốt”, HLV Chu Đình Nghiêm khen ngợi Đỗ Duy Mạnh.

Được biết, trung vệ Trần Đình Trọng sau quãng thời gian điều trị ở Hàn Quốc đã sắp sửa trở về CLB để tập trung. Nói về điều này, HLV Chu Đình Nghiêm chia sẻ:

“Tôi nắm được thông tin Trọng sẽ trở về vào ngày 28 tới. Chúng tôi sẽ dành thời gian để cậu ấy tập phục hồi chứ chưa hề có ý định sớm sử dụng Đình Trọng. Cậu ấy cần thời gian để trở lại với phong độ tốt nhất.”

Bài liên quan