Ed Woodward đã nói là làm, De Gea sắp trở thành thủ môn hưởng lương cao nhất EPL

Man Utd đang rất tự tin trong việc gia hạn hợp đồng với David De Gea và biến anh trở thành người gác đền có thu nhập “khủng” nhất Premier League.

Theo nhiều nguồn tin từ báo giới Anh như The Guardian hay Daily Mail, Man Utd đang rất tự tin sẽ sớm gia hạn hợp đồng với David De Gea, vốn sẽ hết hạn vào cuối mùa giải 2018-19. Dù Quỷ đỏ có quyền kéo dài giao kèo này thêm 1 năm nhưng họ vẫn muốn thủ môn người TBN cam kết tương lai lâu dài hơn.

Man Utd tự tin giữ chân De Gea lâu dài

Nếu kí vào giao kèo mới dài hạn với Man Utd, De Gea sẽ được cải thiện mức lương 180 nghìn bảng/tuần của mình. Cụ thể, anh sẽ nhận 200 nghìn bảng/tuần chưa kể thưởng và sẽ trở thành thủ môn hưởng lương cao nhất Premier League. Mùa 2021-22 (nếu De Gea gia hạn hợp đồng) sẽ đánh dấu tròn một thập kỉ người gác đền 27 tuổi gắn bó với sân Old Trafford.

Thuận lợi cho Man Utd là Real Madrid đã có được Thibaut Courtois nên khả năng rất cao sẽ từ bỏ De Gea. Chưa kể, De Gea cũng đang hạnh phúc với cuộc sống ở Manchester khi anh có được mối quan hệ rất tốt với HLV Jose Mourinho cũng như HLV thủ môn Emilio Alvarez. Ông Jose, bố của thủ thành người TBN cũng luôn muốn con trai tiếp tục cống hiến cho Quỷ đỏ.

Dù thi đấu ở vị trí thủ môn nhưng nhiều năm qua, De Gea luôn được đánh giá là cầu thủ quan trọng và hay nhất của Man Utd. Mùa giải trước, anh cũng giành danh hiệu “Găng tay vàng” cho người gác đền xuất sắc nhất Premier League.

Bài liên quan