Được CLB Malaysia chào giá 4 tỷ, Trọng Hoàng chốt một câu khiến ai cũng phải nể

Với màn trình diễn ấn tượng trong màu áo ĐT Việt Nam tại AFF Cup, Nguyễn Trọng Hoàng đã lọt vào tầm ngắm của các CLB Malaysia.

Là một trong những mắt xích quan trọng trong sơ đồ chiến thuật của HLV Park Hang-seo trong suốt hành trình xưng vương tại AFF Cup 2018, Nguyễn Trọng Hoàng luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ ở vị trí hậu vệ phải. Lên công, về thủ nhịp nhàng, cầu thủ gốc Nghệ An cho thấy anh chính là một “chiến binh” rất cần mẫn.

Trọng Hoàng đã có màn trình diễn khá ấn tượng ở Asian Cup 2019.

Màn trình diễn ấn tượng của tiền vệ 29 tuổi này đã giúp anh lọt vào mắt xanh của một số CLB chuyên nghiệp ở Malaysia. Theo thông tin từ báo Nghệ An, hiện có một đội bóng tại Malaysia đã đặt vấn đề đưa Trọng Hoàng sang thi đấu với giá chuyển nhượng 1 năm vào khoảng 3,5 – 4 tỷ đồng. Trước thông tin này, Hoàng “Bò” đã có những chia sẻ: “Tôi rất vui khi đón nhận thông tin có một đội bóng Malaysia muốn mời tôi đến thi đấu.

Dẫu vậy, trong thời điểm này, tôi còn một năm hợp đồng với FLC Thanh Hóa và trước mắt, tôi vẫn còn một giải đấu lớn khác cùng ĐT Việt Nam – Asian Cup 2019. Hiện tại, tôi muốn tập trung cùng ĐT Việt Nam và hướng tới các trận đấu kế tiếp. Chuyện tương lai hãy còn quá sớm để quyết định.”

Hiện tại, Trọng Hoàng nằm trong danh sách sơ bộ 27 cầu thủ ĐT Việt Nam chuẩn bị cho chiến dịch Asian Cup 2019. Ở đó, ĐT Việt Nam sẽ gặp ĐT Iraq (08/01), Iran (12/01) và Yemen (16/01)

Bài liên quan