Dùng lại thủ đoạn cũ khiến Salah chấn thương, Ramos bị Costa cho ăn hành không thể nhục nhã hơn

Sergio Ramos đã ăn “no” đòn thù của Diego Costa sau khi chơi cùi trỏ kín với tiền đạo của Atletico.

Trận tranh Siêu cúp châu Âu đã kết thúc với chiến thắng đầy thuyết phục của Atletico Madrid. Hai đội bóng thành Madrid bất phân thắng bại trong hai hiệp chính và Atletico là đội bóng chơi xuất sắc hơn trong khoảng thời gian 30 phút của hiệp phụ.

Pha cùi trỏ lộ liễu của Ramos đối với Costa nhưng trọng tài chỉ nhắc nhở trung vệ của Real

Vắng Ronaldo, điểm nhấn của trận đấu thuộc về hai cầu thủ Diego Costa và Sergio Ramos. Tiền đạo người Tây Ban Nha là tác giả của hai bàn thắng giúp Atletico đẩy trận đấu tới hiệp phụ trong khi Ramos chính là người đem lại nâng tỉ số lên 2-1 cho Real trên chấm phạt đền.

Tuy nhiên, nếu trọng tài bắt chính xác thì cả Ramos và Costa đều bị đuổi khỏi sân trước khi kịp làm người hùng. Đầu tiên là pha cùi trỏ kín của đội trưởng Real dành cho tiền đạo có biệt danh là “Quái thú“.

Một cú vung tay vào mặt đối phương khá lộ liệu khi nhảy lên tranh bóng bổng hoàn toàn xứng đáng với một chiếc thẻ đỏ nhưng trọng tài thậm chí còn không rút thẻ.

Diego Costa trả đủ cả “vốn lẫn lãi” với một pha dẫm vào tai đối thủ

Rất may là Diego Costa vẫn có thể tiếp tục thi đấu bình thường và thậm chí cầu thủ này còn cho Sergio Ramos nếm hương vị của “đòn thù“. Phút 63, vẫn là một pha tranh chấp giữa hai cầu thủ người Tây Ban Nha và số 4 của Real thất thế.

Ngay lập tức, “Quái thú” tận dụng tình huống ngã xuống để “trả cả vốn lẫn lãi” với hai cú đá vào mang tai của Ramos. Costa ra đòn kín đến mức trọng tài còn chẳng nhắc nhở gì tiền đạo này cho dù đội trưởng của Real ra sức khiếu nại.

Sergio Ramos nổi tiếng với những pha tiểu xảo như làm gãy vai Salah hay thúc cùi trỏ Karius trong trận chung kết Champions League mùa trước.

Tuy nhiên, trung vệ người Tây Ban Nha đã đụng phải “hàng cứng” và ăn no đòn thù trong trận đấu này.

Bài liên quan