Dồn ép đội bóng Indonesia đến nghẹt thở, CLB Bình Dương khiến CĐV Việt Nam tự hào ngày ra quân AFC Cup

Thi đấu áp đảo trong phần lớn thời gian thi đấu, Bình Dương vẫn để Persija cầm hòa không bàn thắng trên đất Indonesia.

Ở trận mở màn AFC Cup 2019, Bình Dương FC hành quân đến làm khách trên sân Bung Kano của Persija Jakarta. Đáng chú ý, đội bóng đất thủ đã không có sự phục vụ của tiền đạo trẻ Nguyễn Tiến Linh do chấn thương. Thay vào đó, HLV Trần Minh Chiến quyết định đặt niềm tin vào Wander Luiz.

Bước vào trận đấu, Becamex Bình Dương đã chủ động chơi tấn công và kiểm soát thế trận. Các học trò của HLV Trần Minh Chiến liên tục uy hiếp khung thành của Ardhiyasa.

Thậm chí, Hồ Sỹ Giáp đã đưa được bóng vào lưới Persija ở phút 18, nhưng không được trọng tài công nhận. Những phút sau đó, cả hai đội đều có những tình huống ăn miếng trả miếng. Dù vậy hiệp 1 kết thúc mà không có bàn thắng nào được ghi.

Sang hiệp 2, Bình Dương vẫn là đội kiểm soát thế trận và tạo được những tình huống nguy hiểm về cầu môn đối thủ.

Tuy nhiên, hàng tiền đạo đội khách vẫn bế tắc trong việc tìm đường vào khung thành Persija. Theo đó, HLV Trần Minh Chiến đã quyết định đưa Ngọc Tình và Anh Đức vào sân.

Ngay khi có mặt trên sân, Ngọc Tình và Anh Đức đã liên tục thử tài Ardhiyasa ở các phút 70 và 82. Dù vậy, may mắn đã không mỉm cười với các tiền đạo của Becamex Bình Dương.

Chung cuộc, Bình Dương bị Persija cầm hòa với tỉ số 0-0.

 

Bài liên quan