Đội hình 11 siêu sao nếu cùng kết hợp với nhau thì cả đội Hàn Quốc đã phải dắt tay nhau đi nghĩa vụ quân sự rồi

Bên cạnh nền tảng kỹ thuật và sức mạnh, nếu sở hữu những cầu thủ có thể hình tốt, ĐT Việt Nam chắc chắn sẽ không quá thua thiệt trước các đối thủ trong khu vực và thế giới. Hãy cùng Ghiền Bóng Đá đến với Đội hình 1m8 lý tưởng của ĐT Việt Nam hiện tại.

1. Thủ môn Đặng Văn Lâm (CLB Hải Phòng – 1m86)

Thủ môn Đặng Văn Lâm

2. Hậu vệ trái Đoàn Văn Hậu (CLB Hà Nội – 1m85)

Văn Hậu là tài năng còn rất trẻ của bóng đá Việt Nam. Anh đã khẳng định được vị trí ở nhiều cấp độ đội tuyển Việt Nam. Trong tương lai, Văn Hậu sẽ là chỗ dựa vững chắc cho hành lang cánh trái của ĐTVN.

3. Trung vệ Nguyễn Thành Chung (CLB Hà Nội – 1m8)

Thành Chung năm nay mới chỉ 20 tuổi nhưng đã có vị trí vững chắc trong đội hình của Hà Nội FC. Một trong những lí do giúp trung vệ này được trọng dụng là bởi anh có chiều cao khá lí tưởng. Trong tương lai, Thành Chung có thể là lựa chọn cho ĐTVN ở vị trí trung vệ.

4. Trung vệ Đinh Tiến Thành (Thanh Hóa – 1m86)

Tiến Thành cũng là một trong những trung vệ có chiều cao rất tốt của Việt Nam. Một điểm thiếu sót của anh là hay mắc phải những lỗi lầm không đáng có.

5. Hậu vệ phải Nguyễn Minh Tùng (Than Quảng Ninh – 1m84)

Vị trí hậu vệ phải có thể đặt niềm tin vào Minh Tùng, cầu thủ cao 1m84 của Than Quảng Ninh. Anh đang chơi khá tốt trong màu áo đội bóng đất Mỏ.

6. Tiền vệ Đỗ Duy Mạnh (CLB Hà Nội – 1m8)

Duy Mạnh xứng đáng là hậu vệ hay nhất Việt Nam lúc này. Anh trưởng thành trong màu áo Hà Nội FC, từng khoác áo các đội U và giờ là ĐTQG Việt Nam. Mọi vinh quang của chúng ta trong gần 1 năm qua đều có dấu ấn cực đậm nét của Mạnh

7. Nguyễn Viết Nguyên (SLNA – 1m81)

Viết Nguyên vốn là tiền đạo nhưng cũng có thể đá tiền vệ bởi tư duy chơi bóng nhạy bén. Cầu thủ này có khả năng dứt điểm và chuyền bóng khá hiệu quả.

8. Tiền vệ Mạc Hồng Quân (Than Quảng Ninh – 1m80)

Hồng Quân cũng là cầu thủ có thể hình khá tốt. Với chiều cao 1m8, anh đang chơi tốt ở vị trí tiền vệ trong màu áo Than Quảng Ninh.

9. Tiền đạo Trịnh Duy Long (Sài Gòn – 1m80)

Tiền đạo Trịnh Duy Long

10. Tiền đạo Bùi Trần Tuấn Anh (FLC Thanh Hóa – 1m85)

Tuấn Anh có lẽ là trường hợp đặc biệt nhất trong giới cầu thủ khi cùng lúc tham gia chơi bóng cả trên sân cỏ lẫn bãi biển. Anh từng là vua phá lưới giải bóng đá bãi biển (BĐBB) Đông Nam Á 2014, Vua phá lưới VL World Cup BĐBB ở Qatar 2015.

11. Tiền đạo Nguyễn Anh Đức (B.Bình Dương – 1m80)

Anh Đức là một tiền đạo có chiều cao và thể hình rất tốt.. Dưới thời HLV Park Hang Seo, Anh Đức vẫn còn nhiều cơ hội để thể hiện mình.

 

Bài liên quan