Đen đủi chồng chất, Olympic Việt Nam nhận hung tin về nhân sự trước trận gặp Bahrain

Trước trận đấu với đối thủ Bahrain tại vòng knock-out vào tối nay, Olympic Việt Nam đã đón nhận một tin không vui về lực lượng.

Olympic Việt Nam đón hung tin về nhân sự trước trận gặp Bahrain hình ảnh Đình Trọng dính chấn thương ngay trước trận gặp Bahrain

Đình Trọng dính chấn thương ngay trước trận gặp Bahrain

Trong buổi tập chiều 22/8, một ngày trước khi diễn ra trận đấu giữa Olympic Việt Nam và Bahrain, một tin không vui đã tới với HLV Park Hang Seo. Đó là trường hợp dính chấn thương của trung vệ Trần Đình Trọng.

Hiện tại, trung vệ chủ lực của Olympic Việt Nam chỉ tập nhẹ dưới sự chăm sóc của các bác sĩ. Theo chia sẻ từ một thành viên ban huấn luyện Olympic Việt Nam cho biết, khả năng ra sân của Đình Trọng ở trận đấu hôm nay với Bahrain hiện chưa thể xác định. HLV Park Hang Seo cần thêm ý kiến bác sĩ, trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Trong trường hợp Đình Trọng không thể thi đấu, ông Park sẽ buộc phải chọn một trong những cái tên Văn Hậu và Văn Lợi để vá hàng thủ.

Nếu Đình Trọng vắng mặt, đó sẽ là một tổn thất không nhỏ cho ĐT Olympic Việt Nam bởi cầu thủ Hà Nội FC là chốt chặn quan trọng ở hàng phòng ngự Olympic Việt Nam.

Cùng với Tiến Dũng và Duy Mạnh, cả ba giúp cho hàng phòng ngự U23 rồi Olympic Việt Nam ngày một chắc chắn nhờ sự ăn ý, sát cánh với nhau kể từ giải đấu ở Trung Quốc. Từ vòng bảng ASIAD, hàng phòng ngự là tuyến chơi tốt nhất của Olympic Việt Nam, khi chưa để thủng lưới bàn nào.

Rõ ràng trong bối cảnh trên, việc vắng Đình Trọng sẽ là một bài toán với HLV Park Hang Seo khi gặp Bahrain vào lúc 19h30 tối ngày hôm nay.

Bài liên quan