Dân mạng sôi sục với tờ lịch tiên tri, dự đoán Việt Nam gạ gục Hàn Quốc khiến hàng triệu CĐV sướng tê người

Tờ lịch “tiên tri” được cư dân mạng chia sẻ mạnh mẽ từ khi kết thúc trận tứ kết giữa đội tuyển Olympic Việt Nam với Olympic Syria và cho rằng đó là “điềm” lành, dự báo kết quả trận đấu tới của tuyển nhà.

Trong ngày đội tuyển Olympic Việt Nam giành chiến thắng lịch sử trước đội Olympic Syria để lần đầu tiên lọt vào vòng bán kết giải bóng đá Asiad- giải đấu lớn nhất châu lục- một câu chuyện thú vị về một tờ lịch đã được cộng đồng mạng lan truyền rộng rãi.

Đó là tờ lịch ngày 29/8 trong cuốn lịch năm 2018 của Ngân hàng thương mại cổ phần SHB với hình ảnh các cầu thủ bóng đá của Việt Nam đang ăn mừng bàn thắng.

Tờ lịch SHB ngày 29/8 đang được dân mạng chia sẻ mạnh mẽ và chờ đợi chiến thắng của Olympic Việt Nam trong trận đấu ngày mai.

Nhiều người cho rằng, có thể tờ lịch đã được dân mạng chỉnh ảnh nhưng những người dùng mạng vẫn liên tục chia sẻ bức ảnh này thể hiện khát khao và niềm tin chiến thắng vào chiếc vé chung kết Asiad của người hâm mộ nước nhà.

Trước đó, tháng 1 vừa qua, một tờ lịch của ngân hàng này cũng ngẫu nhiên nhưng đầy thú vị phản ánh ngày đội tuyển U23 Việt Nam giành chiến thắng lịch sử trước đội U23 Iraq để lần đầu tiên lọt vào vòng bán kết giải bóng đá U23 châu Á. Càng thú vị hơn khi đó là cuốn lịch của ngân hàng SHB, nơi chủ tịch ngân hàng này, ông Đỗ Quang Hiển, là một người đặc biệt mê bóng đá và cũng đang sở hữu một số câu lạc bộ bóng đá.

3 tờ lịch “tiên tri” khiến cư dân mạng xôn xao những ngày qua.

Trong giải U23 Việt Nam, nhiều tờ lịch “tiên tri” cũng được dân mạng chia sẻ mạnh vì cho rằng đó là “điềm” lành và dự báo chính xác về kết quả trận đấu.

 

Bài liên quan