Đài truyền hình lớn của Hàn Quốc sang tận Việt Nam đưa tin: Không thể tin nổi, đánh rơi HCĐ mà họ ăn mừng như thể vô địch

Không chỉ có truyền thông Việt Nam đưa tin, chiều nay, đài truyền hình lớn nhất nhì Hàn Quốc cũng đã có mặt tại sân bay Nội Bài để đưa tin về tuyển Olympic Việt Nam.

Sau chuyến bay kéo dài hơn 4 tiếng từ Jakarta về đến thủ đô Hà Nội, khoảng 14 giờ chiều qua, chuyên cơ VN9636 chở đoàn thể thao Việt Nam đã đáp cánh an toàn. Bên ngoài khu vực sân bay, mặc trời mưa, đông đảo người hâm mộ, cổ động viên đã có mặt từ rất sớm, xếp thành hàng dài với cờ, trống, kèn,… đỏ rực và náo nhiệt.

Đài truyền hình lớn Hàn Quốc qua tận Việt Nam đưa tin: Không thể tin nổi, họ ăn mừng như được HCV

Tuy nhiên, điều đáng nói, không chỉ có truyền thông Việt Nam, mà đội ngũ phóng viên của kênh truyền hình JBTC cũng có mặt tại sân bay Nội Bài tác nghiệp và đưa tin trực tiếp. Được biết, JTBC là một trong bốn công ty mạng truyền hình cáp quốc gia tại Hàn Quốc. Việc họ có mặt tại Việt Nam thật sự khiến nhiều người bất ngờ. Nhiều người cho rằng, có thể tuyển Olympic Việt Nam và HLV Park Hang Seo đang rất được công chúng Hàn Quốc quan tâm, nên JTBC đã cắt cử phóng viên đến tận nơi đưa tin.

Đài truyền hình Hàn Quốc sang tận Việt Nam đưa tin.

Theo một số người hâm mộ có mặt tại khu vực phóng viên JBTC đưa tin tại thời điểm đó, thì họ tỏ ra vô cùng bất ngờ trước sự nồng nhiệt và phấn khích của cổ động viên Việt Nam khi chào đón đoàn thể thao quốc gia nói chung, cũng như tuyển Olympic nói riêng về nước.

Phóng viên JBTC choáng ngợp trước bầu không khí quá náo nhiệt.

“Những gì chúng ta xem trên mạng về những màn ăn mừng chiến thắng hụt của Olympic Việt Nam là hoàn toàn đúng. Thật không thể tin được, trước mặt tôi là một bầu không khí vô cùng sôi động và náo nhiệt. Không ai có thể tin được họ vừa đánh rơi HCB, và những gì đang diễn ra cứ như ăn mừng HCV”, một người hâm mộ thuật lại lời phóng viên người Hàn.

Đoàn thể thao Việt Nam về đến sân bay Nội Bài.

Đài truyền hình lớn Hàn Quốc qua tận Việt Nam đưa tin: Không thể tin nổi, họ ăn mừng như được HCV

Màn chào đón rực lửa của người hâm mộ.

Dường như, cả tuyển Olympic và người hâm mộ Việt Nam đang tạo nên ấn tượng rất đẹp trong mắt người Hàn. Với những gì cộng đồng mạng Hàn Quốc đã làm khi chỉ trích trọng tài đất nước mình và động viên Olympic Việt Nam, thật sự đã khiến chúng ta xúc động phải không nào!

Bài liên quan