CỰC NÓNG: Sau tất cả, Barca cuối cùng cũng đạt được thỏa thuận với Paul Pogba

Theo Mundo Deportivo, tiền vệ Paul Pogba đã đạt thỏa thuận cá nhân với Barcelona và sẵn sàng rời khỏi Man Utd trong vài ngày tới.

Theo đó, cầu thủ người Pháp sẽ ký vào bản hợp đồng 5 năm với đội bóng xứ Catalunya, mức lương chưa được tiết lộ. Để có được chữ ký của Pogba, Barca đã phải chi ra 100 triệu bảng cho thương vụ này.

Như vậy thông tin Pogba rời Man Utd không còn là tin đồn. Cầu thủ 25 tuổi chỉ vừa mới trở lại Manchester vào hôm qua để gặp HLV Mourinho cùng BLĐ Quỷ đỏ để bàn về tương lai của mình. Trong khi đó siêu cò Mino Raiola được cho là đã đáp chuyến bay đến Catalunya để thương thảo chi tiết với Barca hợp đồng chuyển nhượng.

Thỏa thuận giữa Pogba và Barca đã được thông qua.

Nguyên nhân xuất phát từ thương vụ này chính là mâu thuẫn giữa Paul Pogba và HLV Jose Mourinho. Cầu thủ 25 tuổi sau hai mùa giải đóng vai trò phòng ngự trong sơ đồ chiến thuật của Người đặc biệt, đã công khai muốn ra đi để chơi đúng sở trường của mình và tỏa sáng. Barcelona là một trong những đội bóng hàng đầu châu Âu, và họ theo đuổi triết lý bóng đá tấn công mà Pogba khao khát.

Miralem Pjanic đang được xem là mục tiêu hàng đầu của Quỷ đỏ thành Manchester.

Trước mắt BLĐ Man Utd sẽ phải gấp rút tìm người thay thế ngôi sao người Pháp khi mà TTCN ở Anh sẽ đóng cửa vào thứ Năm. Miralem Pjanic đang được xem là mục tiêu hàng đầu của Quỷ đỏ thành Manchester.

Bài liên quan