CỰC NÓNG: Real đồng ý để Modric đến Inter Milan chỉ với 1 điều kiện duy nhất

Truyền thông Italy đưa tin bất ngờ về thương vụ Inter Milan chiêu mộ Luka Modric.

Real luôn biết cách tạo khác biệt trong làng túc cầu. Sau sự kiện chấn động để Ronaldo rời Bernabeu, gia nhập Juventus, đội bóng lại thu hút ống kính truyền thông bằng những lùm xùm với các trụ cột khác. Không giống với đồn đoán liên quan tới Bale, Benzema, Luka Modric mới là người được cho rằng sẽ chia tay đội bóng Hoàng gia.

Luka Modric hoàn toàn có thể rời Real Madrid

Thời gian qua, báo chí liên tục đưa tin Inter Milan muốn hỏi mua Luka Modric từ Real Madrid. Theo La Gazzetta, tiền vệ số 10 cũng bày tỏ ý mong muốn chuyển đến đội bóng Serie A. Cụ thể, vợ anh sẽ chịu trách nhiệm liên hệ và gửi đề nghị đến Ban lãnh đạo CLB Italy.

Thậm chí, theo nguồn tin độc quyền của Calciomercato, tiền vệ người Croatia sẽ gặp mặt và thương thảo với Chủ tịch Perez vào tuần tới. Vấn đề ngôi sao 32 tuổi muốn giải quyết cùng Ban lãnh đạo “Los Blancos” là mức phí giải phóng hợp đồng.

Anh cũng có những động thái muốn ra đi sau khi Ronaldo rời Real

Mới đây, truyền thông Italy tiếp tục mang tin buồn đến cổ động viên thành Madrid. Theo đó, Tờ Il Giornale tiết lộ Chủ tịch Perez vừa có động thái xuống nước và sẵn sàng đàm phán với Inter Milan. Ông chủ Real cũng chốt mức giá cho trụ cột đội nhà.

Nếu muốn có được chữ ký của siêu sao Croatia, đại diện Serie A phải tiêu tốn 60 triệu euro, trong đó 25 triệu để mượn đến hết mùa, 35 triệu euro để mua đứt.Đây hoàn toàn là cú sốc với làng túc cầu bởi trước đó Ban lãnh đạo “Los Blancos: không hề có ý định để tiền vệ số 10 ra đi.

Real sẽ bán Modric nếu “được giá”

Chưa kể, Perez từng tuyên bố hùng hồn trước truyền thông: “Modric sẽ không rời Real. Cậu ấy sẽ không đi đâu cả trừ phi có ai đó đến và chồng đủ 750 triệu Euro phí chuyển nhượng, không thiếu dù chỉ là một euro”.

Trong khi đó, báo chí Tây Ban Nha ngầm khẳng định thương vụ nhiều khả năng sẽ xảy ra trong thời gian tới. Cụ thể, tờ Mundo Deportivo cho rằng trường hợp của Luka Modric tương tự với Ronaldo. Kền Kền trắng sẽ để tiền vệ 32 tuổi ra đi khi anh đề xuất yêu cầu và CLB nhận được lời đề nghị hợp lý.

Ngoài ra, truyền thông Italy còn tiết lộ về bản hợp đồng Inter soạn sẵn chờ siêu sao Croatia. Theo đó, Luka Modric sẽ gắn bó với đại diện Serie A trong 4 năm. Đồng thời, mức lương anh nhận được lên tới 11,5 triệu euro/mùa, cao nhất đội và chỉ kém Cristiano Ronaldo của Juventus (30 triệu euro/mùa).

Bài liên quan