CỰC NÓNG: Máy bay chở đội Saudi Arabia đột ngột bốc cháy, hàng triệu người dân hoảng loạn

Chiếc máy bay chở đội tuyển Saudi Arabia đã gặp sự cố khi sắp hạ cánh ở sân bay Don Airport (Rostov). Rất may, toàn đội đã an toàn.

Chiếc máy bay Airlines Airbus A319-100 chở ĐT Saudi Arabia đã gặp sự cố khi chuẩn bị hạ cánh xuống sân bay Don Airport ở Rostov, nơi diễn ra trận đấu giữa Saudi Arabia và Uruguay. Phần động cơ ở cánh máy bay đã bất ngờ bắt lửa.

Máy bay của ĐT Saudi Arabia bốc cháy

Rất may, chiếc máy bay đã hạ cánh an toàn. Toàn đội Saudi Arabia không gặp vấn đề gì. Sau đó, họ vẫn giữ được sự bình tĩnh khi di chuyển về khách sạn.

Tuyên bố trên trang chủ của LĐBĐ Saudi Arabia có đoạn: “Chiếc máy bay đã hạ cánh xuống sân bay Don Airport ở Rostov vài phút trước. Toàn đội đã an toàn và di chuyển tới nơi ở”.

Được biết, chiếc máy bay Airlines Airbus A319-100 chở toàn đội Saudi Arabia đã được sử dụng trong 12 năm. Các phi công đã xử lý rất tốt, điều đó khiến các cầu thủ Saudi Arabia không bị rơi vào tình trạng hoảng loạn.

Trận đấu với Uruguay ở lượt thứ 2 có ý nghĩa then chốt với Saudi Arabia. Họ buộc phải giành chiến thắng nếu không muốn bị loại sớm. Tuy nhiên, đây là nhiệm vụ quá khó khăn với thày trò HLV Juan Antonio Pizzi.

Sau trận thua đậm Nga, HLV Juan Antonio Pizzi đã gọi đó là thất bại “đáng xấu hổ” của Saudi Arabia.

"Thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn, và nên được xem như một tài liệu tham khảo."

Bài liên quan