Courtois buồn bã, thất thần khi bị CĐV Chelsea hiểu nhầm

Thủ thành người Bỉ cho biết anh rất buồn khi phải nhận nhiều chỉ trích từ các CĐV Chelsea.

Dù đang là sự lựa chọn hoàn hảo nhất trong khung gỗ Chelsea, nhưng Thibaut Courtois vẫn quyết tâm chuyển đến Real Madrid bằng mọi giá. Tuy vậy, mọi chuyện chỉ tồi tệ hơn với người hâm hộ The Blues khi thủ thành này liên tục có những so sánh giữa Kền kền trắng với đội bóng cũ, điều này khiến anh nhận về những luồng sóng chỉ trích, đặc biệt trên mạng xã hội.

Mới đây, cầu thủ người Bỉ đã đứng ra phân trần cho bản thân, và thừa nhận đã rất buồn khi bị các CĐV cũ quay lưng: “Tôi đã rất buồn, và điều đó tất nhiên là bởi họ đã không được biết hết sự thật. Mọi người đã đọc được trên báo những câu kiểu như tôi bảo Chelsea không thật sự có chất lượng.

Courtois cho rằng lời của anh đã bị truyền thông bóp méo.

Nhưng tôi không bao giờ có ý như thế. Tôi chỉ nói rằng tốc độ luyện tập có thể nhanh hơn nhưng chất lượng của Real Madrid thì cũng ngang bằng Chelsea, chứ không phải nói Chelsea không có chất.

Tôi đã luôn nghĩ đến Chelsea với một cảm giác hạnh phúc. Tôi quay lại Tây Ban Nha để gần các con của mình hơn, đó là điều rất quan trọng đối với tôi.

Tôi biết rất nhiều CĐV Chelsea sẽ hiểu được quyết định đó của tôi. Tôi cầu chúc cho họ những điều tốt đẹp nhất. Tôi rất vui khi thấy đội bóng đã thắng cả 4 trận đầu tiên, mong họ sẽ tiếp tục như vậy và vô địch giải đấu.

 

Bài liên quan