CHÙM ẢNH: Học sinh Indonesia vây kín buổi tập của Olympic Việt Nam, đến cả CĐV chủ nhà cũng rất yêu mến các cầu thủ của chúng ta vậy mà!

Sáng nay (31-8), Olympic Việt Nam có buổi tập cuối cùng trên đất Indonesia ở sân bóng đá trường quốc tế Sekolah Pelita Harapan International tại thung lũng Bogor (cách khách sạn đội đóng quân 5km).

Tại đây, có rất đông học sinh, sinh viên đang học tập ở trường ra sân chào đón đội tuyển Olympic Việt Nam. Họ theo dõi đến khi đội bắt đầu họp chiến thuật, mọi người đều phải rời khỏi sân tập luyện.

Mở đầu buổi tập ông Park chỉ định Phạm Đức Huy trả lời phỏng vấn truyền thông. Anh chia sẻ, “Sau trận đấu với Olympic Syria, toàn đội không có nhiều thời gian nghỉ ngơi, bản thân tôi cũng phải chờ xét nghiệm doping tới 1h sáng mới về khách sạn. Thời gian tới, chúng tôi sẽ phải tìm cách sắp xếp thời gian ngủ nghỉ hợp lí để bình phục thể lực tốt hơn”.

Chia sẻ về trận đấu tới, Phạm Đức Huy nhận định bên cạnh thể hình cao to, đại diện Tây Á sở hữu khả năng tấn công trung lộ cực tốt. Vị trí tiền vệ trung tâm cũng được xem là “tử huyệt” của Olympic Việt Nam trong bối cảnh cả Đức Huy lẫn Xuân Trường đều thi đấu dưới sức. Ở trận gặp Olympic Hàn Quốc, cả 3 bàn thua của Olympic Việt Nam đều xuất phát từ những tình huống tấn công trực diện.

“Các cầu thủ luôn tự nhủ bản thân không chỉ thi đấu bằng thể lực mà còn bằng tinh thần khi nhận được sự cổ động từ người hâm mộ nước nhà. Toàn đội rất buồn sau trận thua Hàn Quốc nhưng sẽ cố gắng vượt qua để tập trung cho trận đấu với UAE. Olympic Việt Nam sẽ cố gắng hết mình để giành HCĐ cho đoàn thể thao Việt Nam”, Đức Huy chia sẻ.

Ở trận này, Đoàn Văn Hậu sẽ trở lại trong đội hình của ông Park Hang-seo sau khi phải nghỉ trận bán kết gặp Olympic Hàn Quốc vì lĩnh đủ 2 thẻ vàng liên tiếp.

Cũng trong buổi tập sáng nay, trung vệ Trần Đình Trọng đã khiến ban huấn luyện có một phen thót tim khi anh bị đau nhẹ ở đầu gối. Sau khi được bác sỹ kiểm tra thì cầu thủ của CLB Hà Nội có thể tập luyện trở lại.

Ông Dương Vũ Lâm, trưởng đoàn Olympic Việt Nam, cho biết: “Các cầu thủ đã hoàn toàn ổn định về mặt tâm lý sau trận thua Olympic Hàn Quốc ở bán kết. Họ đều đảm bảo sức khỏe để có thể ra sân nhưng quyết định hoàn toàn phụ thuộc vào ông Park Hang-seo”.

Bài liên quan