Chưa chịu buông tha cho Olympic Việt Nam, chủ nhà thêm 1 lần nữa đổi sân tập khiến cả nước phẫn nộ

Sau rất nhiều nỗ lực, Olympic Việt Nam tìm được sân tập ở thành phố Cikarang. Địa điểm tập của đội tuyển là sân bóng đá 11 người được tập đoàn Samsung lập ra cho công nhân.

Sáng nay 13/8, trợ lý Bae Ji Won đại diện cho ban huấn luyện Olympic Việt Nam đã lên ôtô đi khắp Cikarang khảo sát và tìm kiếm địa điểm tập luyện mới cho Olympic Việt Nam. Trước đó, Trưởng đoàn Dương Vũ Lâm tiết lộ đội tuyển đã tìm thấy 5 địa điểm có thể đáp ứng nhu cầu tập luyện.

Lúc 10h, ông Bae Ji Won trở về khách sạn Harper. Vị trợ lý này lập tức lên phòng báo cáo tình hình khảo sát thực địa cho HLV Park Hang-seo. Sau ít phút bàn bạc, ông Park đồng ý với đề xuất mới. Phía ban tổ chức Indonesia cũng thuận theo sự tìm kiếm của Olympic Việt Nam.

Olympic Việt Nam sẽ có buổi tập sân cỏ đầu tiên vào chiều nay.

Đúng 16h hôm nay 13/8, Olympic Việt Nam sẽ có buổi tập chính thức đầu tiên tại Indonesia trên sân tập bóng đá 11 người trong khu vực của tập đoàn Samsung. Đây là sân bóng được tập đoàn này thiết kế nhằm tạo không gian vui chơi cho công nhân của mình.

Chất lượng mặt sân không quá tốt nhưng tạm đáp ứng được nhu cầu. Sân bóng này nằm ở khu vực Haja Mekar của Cikarang, cách khách sạn đội tuyển khoảng 7,3 km. Các phóng viên sẽ được tác nghiệp trong 30 phút đầu tiên.

Trước đó, Olympic Việt Nam phải hủy buổi tập chiều qua (12/8) vì vấn đề sân tập. Vấn đề này cũng đang là câu chuyện nhức nhối của thầy trò HLV Park Hang-seo. Từ chiều qua, đội tuyển đã buộc phải có 2 buổi tập nhẹ ngoài khuôn viên khách sạn Harper.

Buổi tập chiều nay tại sân của tập đoàn Samsung nhiều khả năng là buổi tập duy nhất của Olympic Việt Nam trước thềm trận gặp Olympic Pakistan diễn ra vào ngày mai (14/8).

Bài liên quan