Chọn bàn chân giống với bạn nhất sẽ Tiiết llộ tương lai giàu có hay nghèo hèn

Nếu bạn muốn khám phá vận mệnh tương lai của mình sẽ là người giàu có hay nghèo hèn thì hãy thử làm bài trắc nghiệm vui dưới đây nhé! Hãy chọn bàn chân có hình dáng giống với chân của bạn nhất rồi cùng xem đáp án bạn nha!

Theo quan niệm tử vi tướng số, bàn chân còn được gọi là Hạ Đình, có tác dụng nâng đỡ cơ thể và di chuyển. Bên cạnh đó, chân cũng mang những nét cơ bản giúp chúng ta đoán biết phần nào về vận thế của một con người. Mời các bạn cùng làm bài trắc nghiệm vui này để cùng khám phá vận mệnh tương lai của chính mình nhé!

Sẵng sàng chưa nào! Tướng bàn chân nào dưới đây giống với tướng chân bạn nhất?

 

Tướng bàn chân

Tướng bàn chân số 1

Ảnh internet

Nếu bạn là người sở hữu tướng bàn chân này thì xin chúc mừng, bởi bạn sẽ có nhiều cơ hội giàu có trong tương lai. Vận số của người có dáng bàn chân này rất tốt, có khả năng thăng tiến và ĸıếм được nhiều tiền. Đây là típ người có năng lực trong công việc, được cấp trên yêu mến và tín nhiệm, rất có tiền đồ và có thể tiến xa trên con đường sự nghiệp. Tương lai của bạn sẽ rất thịnh vượng, no ấm và xán lạn.

Càng về sau, cuộc đời bạn càng viên mãn. Đi qua những khổ cực sẽ giúp bạn trưởng thành và đón nhận được nhiều niềm vui, hạnh phúc. Đặc biệt, trên đường đời bạn dễ gặp được nhiều quý nhân phù trợ, vì thế mà việc làm ăn vượng phát, vận tài tăng ùn ùn. Nửa đời sau tiền vào như nước, không lo của ăn của để.

Tướng bàn chân số 2

Ảnh internet

Những người có tướng bàn chân này tài vận ở mức trung bình, thường có cuộc sống khá êm ả, tương lai không có nhiều biến động đáng kể. Tiền bạc ở mức đủ dùng, họ cũng không phải trải qua nhiều thăng trầm trên con đường sự nghiệp.

Tuy nhiên, những người có tướng bàn chân kiểu này nếu muốn có được thành quả lớn thì họ cần phải thay đổi chính mình, liều lĩnh và mạo hiểm hơn thay vì quá thận trọng, mãi luẩn quẩn trong vòng an toàn.

Tướng bàn chân số 3

Ảnh internet

Những người có tướng bàn chân này thuộc típ người trung thực, ngại thay đổi, thích gắn bó với cuộc sống hàng ngày ổn định. Cũng vì cách sống như vậy nên họ thường không gặp may trong chuyện tiền bạc. Bù lại, họ sẽ có một cuộc sống lành mạnh, ít B. ệ n h t. ậ t, vui vẻ và đầy đủ về mặt tinh thần. Dù thời trẻ có phải chịu gian khổ nhưng sau này sẽ suôn sẻ thành công. Cũng chính vì được trời ban sức khỏe nên họ luôn làm việc lao lực hết mình.

Họ biết rõ mình muốn gì và hài lòng với hiện tại thay vì cố gắng giành ɡіậᴛ hay bon chen để giành lấy vinh hoa phú quý. Tuy không giàu có, nhưng có thể nói cuộc sống của họ trong tương lai sẽ rất hạnh phúc. Họ chu du khắp nơi, từng trải cho nên khi về già, cuộc sống sẽ phú quý cao sang, an nhàn hưởng phúc.

Bài trắc nghiệm của người tây tạng cho thấy con người thật sự của bạn

Tất nhiên những thông tin trắc nghiệm vui như trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi nha bạn. Tạo hóa ban tặng cho mỗi người mỗi dáng bàn chân khác nhau khác nhau, không ai giống ai, thế nên đừng vì tướng bàn chân mình tốt mà “ngồi chờ sung rụng” thì sẽ nguy to bạn nha! Bạn muốn biết mình là ai, cá tính thế nào, sở thích ra sao…? Hãy truy cập Bestie thường xuyên để khám phá điều thú vị bạn nhé!

Theo bestie.vn

Bài liên quan