Choáng toàn tập với số tiền mà U23 Việt Nam được thưởng sau chiến thắng tuyệt vời trước Palestine

Đánh bại U23 Palestine ở trận ra quân giải giao hữu tứ hùng, thầy trò HLV Park Hang-seo được thưởng nóng gần nửa tỷ.

U23 Việt Nam đã có màn ra mắt hoàn hảo ở trận đầu ra quân tại giải giao hữu U23 Quốc tế 2018, cụ thể thầy trò HLV Park Hang-seo đã có màn ngược dòng ấn tượng để giành chiến thắng 2-1. Dù bị U23 Palestine vươn lên dẫn trước từ rất sớm trong hiệp một, thế nhưng Công phượng đã có một ngày thi đấu xuất sắc.

Công Phượng đã có một ngày thi đấu ấn tượng trong màu áo U23 Việt Nam.

Tiền đạo đang khoác áo HAGL đã có pha xâm nhập vòng cấm kiến tạo giúp Anh Đức ghi bàn san bằng cách biệt 1-1. Bước sang hiệp hai, không ai khác CP10 chính thức điền tên mình lên bảng tỉ số sau pha dứt điểm chéo góc tuyệt đẹp ấn định chiến thắng 2-1 cho U23 Việt Nam. Người kiến tạo để Công Phượng ghi bàn chính là tiền vệ Nguyễn Quang Hải.

Sau khi trận đấu kết thúc, nhiều đại biểu khách mời đã xuống sân để chúc mừng thày trò ông Park Hang Seo, trong đó có Thứ trưởng Bộ VH-TT&DL Lê Khánh Hải, Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Vương Bích Thắng, Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng.

Sau trận đấu U23 Việt Nam được lãnh đạo VFF thưởng nóng 400 triệu.

Thứ trưởng Lê Khánh Hải đã động viên tinh thần U23 Việt Nam và chúc ông Park Hang Seo có một giải đấu thành công và định hình ra bộ khung giúp U23 Việt Nam tranh tài tại ASIAD 18. Rất vui với chiến thắng đầu tay ở trận ra quân giải Tứ hùng, Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng xuống sân chúc mừng thầy trò HLV Park Hang Seo và tuyên bố thưởng nóng 400 triệu cho toàn đội.

U23 Việt Nam sẽ còn hai trận giao hữu nữa tại giải giao hữu U23 quốc tế 2018 gặp U23 Oman và U23 Uzbekistan ngày 05 và 07/08.

Bài liên quan