CHÍNH THỨC: Vừa về đến Hà Nội, Olympic Việt Nam lên xe kín về thẳng khách sạn; không diễu hành, nghỉ ngơi vì ai cũng mệt lắm rồi

Đúng 9h45 sáng 2/9 (theo giờ Việt Nam), chuyên cơ chở đội Olympic Việt Nam đã cất cánh từ Jakarta về Hà Nội. Trước đó, trong lúc làm thủ tục tại Sân bay, thầy trò HLV Park Hang-seo đã bị các CĐV “quây” để xin chữ ký.

Theo dự kiến, chuyên cơ chở đội Olympic Việt Nam sẽ hạ cánh xuống Sân bay Quốc tế Nội Bài lúc 12h30 cùng ngày sau đó sẽ di chuyển về khách sạn nghỉ ngơi. Đến 16h30, toàn đội sẽ chuẩn bị đến SVĐ Mỹ Đình để chuẩn bị cho Chương trình Tự hào Việt Nam.

Ảnh Internet

Được biết, đội tuyển U23 Việt Nam sẽ không đi xe ô tô 2 tầng diễu hành từ sân Bay Nội Bài về trung tâm Hà Nội, thay vào đó là xe ô tô 45 chỗ và có xe dẫn đoàn đưa toàn bộ đội tuyển, ban huấn luyện về Liên đoàn bóng đá Việt Nam.

Ảnh Internet

Đoàn tiếp viên hàng không trong trang phục cờ đỏ sao vàng đón các VĐV Việt Nam.

Trước đó, vào buổi chiều qua, Olympic Việt Nam đã thất bại trên chấm 11m trước Olympic UAE, nhưng những gì thầy trò HLV Park Hang-seo thể hiện trong trận đấu vẫn nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả nước nhà.

Ảnh Internet

Ngoài Olympic Việt Nam, những VĐV đoạt huy chương tại Asiad 2018 cũng được vinh danh trong buổi lễ hôm nay. Báo điện tử Infonet sẽ tiếp tục cập nhật hành trình của đoàn thể thao Việt Nam…

Bài liên quan