CHÍNH THỨC: VTV ra thông báo về bản quyền AFF Cup, thẳng tay mua hay lại tiếp tục dùng chung?

Lagardère Sports (LS) vừa công bố các Đài truyền có bản quyền phát sóng các trận đấu của AFF Suzuki Cup 2018. Theo đó, các Đài Truyền hình Việt Nam (VTV), Đài truyền hình Lào (TV Lào) và Đài truyền hình vô tuyến Brunei (RTB) đã có được bản quyền để phục vụ người hâm mộ bóng đá.

Từ năm 2018, AFF Suzuki Cup 2018 sẽ áp dụng thể thức thi đấu mới sân nhà-sân khách, mang đến nhiều trận đấu hơn cho các đội tuyển tham dự giải, đồng thời tạo cơ hội để người hâm mộ cơ hội được cổ vũ cho đội tuyển quốc gia của họ ngay trên sân nhà.

Tại Việt Nam, Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) dự kiến sẽ phát sóng tất cả 28 trận đấu, bao gồm trận đấu vòng loại giữa Đội tuyển Timor Leste và Đội tuyển Brunei diễn ra vào ngày 1/9 và 8/9, cũng như các trận đấu vòng bảng và vòng loại trực tiếp.

Trong năm 2016, giải đấu đã thu hút hơn 11 triệu khán giả truyền hình tại Việt Nam và là một trong những giải đấu bóng đá khu vực được xem nhiều nhất trong cả nước.

Bóng đá là môn thể thao yêu thích của Việt Nam và AFF Suzuki Cup 2018 sẵn sàng nhận được sự hửng ứng của người hâm mộ Việt Nam.

Tại AFF Cup 2018, đội tuyển Việt Nam nằm ở bảng A cùng Malaysia, Myanmar, Campuchia và Lào. Thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ thi đấu 2 trận gặp Malaysia và Campuchia trên sân nhà, gặp Myanmar và Lào trên sân khách.

Cho dù phải dừng bước trước Olympic Hàn Quốc tại trận bán kết nội dung bóng đá nam ASIAD 2018, những gì đội tuyển Olympic Việt Nam làm được vẫn làm nức lòng người hâm mộ. Đó là lý do tại sao cho dù kết quả trận đấu không mỹ mãn, hàng ngàn cổ động viên vẫn đổ ra đường để tri ân các cầu thủ.

Và có lẽ khi biết ở quê nhà các cổ động viên dành nhiều tình cảm và bằng những cách độc đáo như thế này cho mình thì chắc chắn các cầu thủ Olympic Việt Nam sẽ còn nỗ lực để tiến xa hơn nữa trong các giải đấu tiếp theo.

Chắc chắn hầu hết trong số chúng ta sẽ chẳng bao giờ nghĩ đến “viễn cảnh” mang cả xe lu “đi bão” thế này!  Tình yêu bóng đá đúng là đã biến tất cả những điều không thể thành có thể. (Ảnh: Internet)

Những chiếc xe chuyên dụng mà bình thường ai cũng bịt mũi khi đi ngang qua giờ bỗng trở thành một địa điểm lý tưởng để “đi bão”. (Ảnh: Internet)

Còn rất rất nhiều hình ảnh thú vị về sự cuồng nhiệt của CĐV Việt Nam, điều đó chứng tỏ rằng tình yêu bóng đá của NHM Việt Nam là vô cùng mạnh mẽ và mãnh liệt

 

Bài liên quan