CHÍNH THỨC: Trận Olympic Việt Nam vs Olympic Bahrain sẽ được chiếu trên VTV6

Theo sự đồng ý từ VOV, đài truyền hình Việt Nam VTV sẽ được tiếp sóng nguyên trạng các môn thi đấu tại ASIAD 2018, trong đó bao gồm trận đấu giữa Olympic Việt Nam vs Olympic Bahrain vào tối nay 23/8.

Với việc đài tiếng nói Việt Nam VOV có bản quyền phát sóng ASIAD 2018, người hâm mộ thể thao nước nhà đã có thể xem trực tiếp các môn thi đấu tại ASIAD 2018, trong đó có môn bóng đá nam mà ĐT Olympic Việt Nam đã vào tới vòng 1/8.

NHM sẽ được theo dõi trận Olympic Việt Nam vs Olympic Bahrain trên VTV6

Để khán giả có thể theo dõi thuận tiện hơn ASIAD, mới đây VTV đã có công văn xin tiếp sóng nguyên trạng ASIAD và đã nhận được sự đồng ý từ phía VOV. Hai bên đang triển khai ký thỏa thuận việc tiếp sóng các chương trình.

Thỏa thuận cũng ghi rõ việc tiếp sóng, trích dẫn hình ảnh cần phải ghi rõ nguồn, giữ nguyên trạng logo VOV bởi có những vấn đề pháp lý trong hợp đồng với đối tác không thể thay đổi. Nguyên tắc tiếp sóng nguyên trạng nghĩa là các đài tiếp sóng không được chèn các chương trình khác, không được ngắt quãng trong quá trình tiếp sóng.

VTV sẽ thông báo sớm nhất lịch phát sóng. Khán giả có thể xem trên chương trình ASIAD trên kênh VTV6. Đây là một tin không thể vui hơn với NHM nước nhà, những người trước đó chỉ có thể ‘xem lậu’ Olympic Việt Nam thi đấu ở ASIAD.

Bài liên quan