Chết mê chết mệt với ‘nụ cười chìm hồ’ của dàn sao U23 Việt Nam

Trong lúc xả hơi chờ trận đấu tại tứ kết, dàn sao U23 Việt Nam đã gây chú ý… dưới đáy hồ bơi.

Sau khi vượt qua đội tuyển Olympic Bahrain ở vòng 1/8, tuyển Olympic Việt Nam ta chính thức vào tứ kết và đối đầu với Syria. Hiện tại các cầu thủ của ta vẫn đang say niềm vui chiến thắng và bước vào những buổi tập mới để đón chào thử thách ở tứ kết.

Bức ảnh vui nhộn của bộ ba cầu thủ Việt.

Mặc dù càng tiến sâu, gánh nặng càng nhiều nhưng các cầu thủ trẻ của Việt Nam vẫn giữ được tinh thần bình thản và vui tươi. Trong giây phút nghỉ xả hơi trước khi bước vào các buổi tập cam go, thủ môn Bùi Tiến Dũng, cùng hai sao U23 khác là Hà Đức Chinh và Đoàn Văn Hậu đã thực hiện một thử thách khó.

Bộ ba đã lấy hồ bơi làm địa điểm diễn ra trò chơi vui nhộn. Thử thách đưa ra là cả ba đều lặn thật sâu chạm đáy hồ nhưng… không được thở. Tranh thủ khoảnh khắc cả ba đang lặn thì camera của Bùi Tiến Dũng đã nhanh chóng ghi lại khoảnh khắc “hội anh em” chìm thế nào cho chuẩn đẹp.

Đứa giữa Đức Chinh và Văn Hậu, thủ thành của FLC Thanh Hóa đã nở một nụ cười thật tươi đốn tim các fan nữ. Còn hai đồng đội phía sau đều cố gắng không thở ra bọt khí nhưng vẫn nhoẻn cười làm duyên khiến cả mạng xã hội thích thú.

Bức ảnh tạo nên sự thư thái cần thiết cho các cầu thủ trước khi bước vào trận đấu trong khuôn khổ tứ kết Asiad 2018 với đội tuyển Olympic Syria diễn ra vào lúc 19h30 ngày 27/08 (Theo giờ Việt Nam).

Bài liên quan