Chẳng cần mua Hazard nữa, vì Real đã có cái tên này thay thế Ronaldo!

Real Madrid đã tạm thời hoãn lại việc chiêu mộ Eden Hazard, khi HLV Julen Lopetegui đang có niềm tin rất lớn vào Marco Asensio.

Sau khi mùa giải 2017/18 khép lại, Hazard đã từng rất nhiều lần bóng gió về việc chia tay Chelsea và chuyển tới Real đầu quân. Đây có lẽ cũng là điều mà NHM của Los Blancos đang rất chờ đợi, khi mà họ vừa phải chia tay một ngôi sao xuất sắc như Ronaldo.

Thực tế lãnh đạo của Real cũng đã từng tính đến chuyển bỏ ra hơn 100 triệu euro để đàm phán với Chelsea về tương lai của Hazard. Tuy nhiên sau khi nhận được những đánh giá tích cực từ Lopetegui dành cho Asensio, kế hoạch chiêu một Hazard đã được Real hoãn lại.

Marco Asensio là mẫu cầu thủ tấn công rất toàn diện.

Với Asensio, đây là một mẫu cầu thủ tấn công rất toàn diện khi sở hữu tốc độ, kỹ thuật, sự thông minh và đặc biệt là những tình huống dứt điểm bên ngoài vòng 16m50 có quỹ đạo rất khó chịu.

Trong 2 năm qua, Asensio cũng đã cho thấy rất nhiều sự tiến bộ trong lối chơi. Cũng vì điều này mà giá trị chuyển nhượng của cầu thủ sinh năm 1996 này đã tăng từ 13 lên thành 76 triệu euro chỉ trong một khoản thời gian rất ngắn nói trên.

Bài liên quan