CĐV Thái Lan: “U23 Việt Nam chính là Vua, hãy thay phần Thái Lan và dẫn dắt Đông Nam Á tiến lên đi”

CĐV Thái Lan đã hết lời khen ngợi U23 Việt Nam và cho rằng đoàn quân của HLV Park Hang Seo là những vị vua Đông Nam Á.

Ở vòng 1/8 ASIAD 2018, U23 Việt Nam đã giành chiến thắng tối thiểu trước U23 Bahrain, bằng bàn thắng duy nhất của Nguyễn Công Phượng ở những phút cuối trận. Thắng lợi này giúp đoàn quân của HLV Park Hang Seo nhận được nhiều lời khen, trong đó có các cổ động viên Thái Lan.

Lịch thi đấu tứ kết ASIAD: U23 Việt Nam gặp ai, khi nào?

CĐV đến từ Thái Lan, Chodrawee Panyasirivanit đã tôn vinh U23 Việt Nam là những vị vua của bóng đá Đông Nam Á: “Ngay thời điểm này, Việt Nam là vua của Đông Nam Á. Xin chúc mừng!!!”.

NHM Idris Morni: “Tôi đã theo dõi trọn 90 phút và thực sự U23 Việt Nam đang mang đến cho tôi đúng cảm xúc khi tôi xem U23 Thái Lan. Tôi sẽ tiếp tục cổ vũ cho các bạn, hãy chiến đấu thay phần Thái Lan và dẫn dắt bóng đá Đông Nam Á tiến lên”.

NHM Boonchai Rasmi: “Tôi đã nghĩ Bahrain khá dễ dàng, nhưng mọi chuyện đã không như vậy. Nhưng tôi thích những chiến thắng như vậy, nó cảm xúc và việc đi tiếp là hoàn toàn xứng đáng. Tôi cũng xin chia buồn với Bahrain”.

U23 Việt Nam đã giành chiến thắng xứng đáng

NHM Siti Nurhafiza: “U23 Việt Nam thực sự rất mạnh, họ đã sánh ngang với Nhật Bản, Hàn Quốc. Thắng trận đấu này càng khẳng định họ đã không ăn may tại giải U23 Châu Á 2018. Chúc mừng U23 Việt Nam từ Thái Lan”.

Đội hình ra sân:

U23 Việt Nam: Tiến Dũng, Duy Mạnh, Tiến Dũng, Văn Hậu, Văn Thanh, Quang Hải, Xuân Trường, Đức Huy, Văn Quyết, Anh Đức, Văn Đức.

U23 Bahrain: Ahmed Ammar, Bughammar Ahmed, Sabba Husain, Alshamsan Hamad, Alkarrani Hasan, Marhoon Mohammed, Sannad Ahmed, Hardan Mohammed, Alsalama Hasim, Ahmedi Abdulrahman, Hashim Hashim.

Bài liên quan