Cảm động rơi nước mắt với hình ảnh các đồng đội Olympic Việt Nam tri ân Dũng “chíp” sau chiến thắng

“Người không phổi”  của U23 Việt Nam được các đồng đội tri ân theo cách đặc biệt sau khi trận đấu với U23 Bahrain kết thúc. 

Đánh bại Bahrain để có lần đầu tiên vào tứ kết môn bóng đá nam Á vận hội, các tuyển thủ Olympic Việt Nam đã có hành động tri ân đáng trân trọng với tiền vệ Đỗ Hùng Dũng, cầu thủ phải bỏ dở giải đấu vì chấn thương ngón chân.

Sau khi trọng tài Zhang Lei nổi còi kết thúc trận đấu, các tuyển thủ đã tiến tới khu vực khán đài của CĐV Việt Nam. Họ vỗ tay tri ân sự nhiệt tình của những người hâm mộ, sau đó trưng ra một tấm băng-rôn in hình Hùng Dũng với khẩu hiệu “Niềm tin Việt Nam” kèm hashtag #Hungdung18bestrong.

Trên trang Facebook cá nhân, tiền vệ của Hà Nội FC bày tỏ sự xúc động trước tình cảm của những người anh em. Hùng Dũng đăng bức ảnh chụp cả đội cầm tấm băng-rôn và viết chú thích: “Đúng phút 88… Cảm ơn mọi người. We are here, we are one”.

Đồng đội tri ân Đỗ Hùng Dũng

Dưới phần bình luận, các đồng đội như Văn Toàn, Văn Hậu và Đức Huy kéo nhau vào trêu chọc Hùng Dũng. Văn Toàn khơi mào: “Anh Dũng chuyển lời kêu anh em vào like để được nhiều like, sống khổ thế ấy”. Lần lượt Đức Huy rồi Văn Hậu nhảy vào trêu chọc Hùng Dũng.

“Người không phổi” của Hà Nội FC và Olympic Việt Nam chốt hạ: “Bao giờ được 2.000 likes thì đi ngủ”. Tính đến thời điểm này, bức ảnh của Hùng Dũng đã có hơn 4,7 nghìn lượt tương tác và hơn 150 lượt chia sẻ, vượt xa chỉ tiêu mà chàng tiền vệ này đề ra.

Với cá nhân “Dũng chíp”, anh rất may mắn khi không cần phẫu thuật ngón chân. Theo chia sẻ trong phần bình luận trên trang cá nhân, anh chỉ phải nẹp ngón chân và nghỉ ngơi trong khoảng hơn 1 tháng. Như lời kể của Hùng Dũng trong ngày trở về Hà Nội, HLV Park Hang-seo sẵn sàng đài thọ toàn bộ chi phí nếu Dũng sang Hàn Quốc phẫu thuật.

Bài liên quan