Cả trận “hổng có gì để bắt hết”, Tiến Dũng tranh thủ “ôn lại” bài Catwalk khiến ai cũng cười vỡ bụng

Những hình ảnh đặc biệt ghi lại cảnh Tiến Dũng thư giãn trên sân khi không có nhiều tình huống phải làm việc đã khiến khán giả không khỏi liên tưởng.

Hình ảnh Tiến Dũng làm người mẫu tại một chương trình biểu diễn thời trang từng gây tranh cãi trong suốt thời gian dài. Ở trận đấu gặp Nepal, “kĩ năng” trên sàn catwalk ấy có dịp giúp Bùi Tiến Dũng giải trí khi anh không phải hoạt động nhiều. Trong suốt trận đấu, Olympic Nepal chỉ có tổng cộng 6 cú sút về phía khung thành Olympic Việt Nam.

Hàng phòng ngự với 3 trung vệ Đình Trọng, Duy Mạnh và Bùi Tiến Dũng đã trở nên quá “chắc chắn”, khiến những đợt tấn công của Nepal khó có thể xâm nhập vào trong vòng cấm.

Những đường tấn công của Olympic Nepal không thể qua nổi hàng phòng ngự của Olympic Việt Nam, khiến thủ môn sinh năm 1997 không phải chịu nhiều áp lực. Anh bước những bước “thảnh thơi” lên quá khu vực 16m50 để quan sát đồng đội dễ dàng kiểm soát trận đấu và ghi bàn.

Dù ở trận đấu khó khăn hay dễ dàng, người hâm mộ rất ít nhìn thấy những khoảnh khắc ăn mừng vui sướng của Bùi Tiến Dũng khi đồng đội ghi bàn. Như thường lệ, 2 bàn thắng mà “song Đức” ghi vào lưới Nepal cũng “chỉ” nhận được những chàng “pháo tay” từ Bùi Tiến Dũng.

Do phải đứng và không được hoạt động nhiều, Bùi Tiến Dũng tập các bài khởi động trên sân để duy trì trạng thái hoạt động của các nhóm cơ.

Khởi động nhẹ giãn xương cốt…

Thủ môn của Olympic Việt Nam có một trận đấu không vất vả, nhưng anh nhận thức được điều này và luôn giữ “cái đầu lạnh” trong mọi tình huống. Trận đấu cuối cùng của bảng D, Olympic Việt Nam sẽ đối đầu Olympic Nhật Bản lúc 16h ngày 19/8.

Cả hai đội đều đã cầm chắc tấm vé đi tiếp nhưng thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ phải cố gắng hết sức giành chiến thắng nếu không muốn đánh mất ngôi nhất bảng vào tay Nhật Bản – điều này đồng nghĩa với việc Olympic Việt Nam có thể chạm trán Olympic Hàn Quốc ở vòng knock-out (vòng 1/8).

Bài liên quan