Cả dàn U23 Việt Nam rủ nhau xài Iphone X, riêng Công Phượng vẫn trung thành với chiếc điện thoại cùi bắp này đây

Phần lớn các cầu thủ Olympic Việt Nam, với nòng cốt là tuyển U23 Việt Nam, tham dự ASIAD 2018, đều đang dùng iPhone của Apple

Mặc dù ông Park Hang Seo có những quy định khắt khe về việc học trò sử dụng smartphone như thế nào trong thời gian tập trung đội tuyển thì tại sân bay các cầu thủ của chúng ta vẫn được thoải mái dùng điện thoại để giết thời gian trong khi đợi làm thủ tục. Một điểm thú vị là phần lớn các cầu thủ Olympic Việt Nam đang dùng chiếc điện thoại mới và đắt nhất của Apple, iPhone X.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng đang dùng một chiếc iPhone X. Anh đeo một chiếc tai nghe AirPods khi đặt chân đến Indonesia.

Đoàn Văn Hậu và Xuân Trường đều đang dùng iPhone X nhưng màu máy hai anh chàng lựa chọn lại khác nhau. Khá thú vị là mặc dù dùng iPhone X nhưng Văn Hậu vẫn chọn chiếc tai nghe có dây của Apple.

Đáng chú ý, Công Phượng vẫn đang dùng một chiếc điện thoại có thể là iPhone 6 hoặc 6s. Anh chàng có tiếng “đỏm dáng” và “đào hoa” của U23 Việt Nam xem ra lại khá giản dị và lười thay điện thoại. Nhiều người cho rằng đây là chiếc iPhone 6 bản vàng champagne mà Công Phượng vẫn dùng trong vài năm trở lại đây.

Duy Mạnh cũng đang dùng một chiếc iPhone X. Thời điểm trước khi giành ngôi Á quân U23 Châu Á, Duy Mạnh dùng một chiếc iPhone bản cũ hơn.

Văn Toàn nổi bật với chiếc Iphone X và mái tóc bạch kim

Bài liên quan