BTC Thai League bầu chọn 9 bản hợp đồng ấn tượng nhất trước mùa giải mới, 2 cái tên từ Việt Nam góp mặt

Mới đây, BTC Thai-League đã bình chọn 9 thương vụ hứa hẹn sẽ tỏa sáng tại mùa giải 2019. Trong đó có sự xuất hiện của 2 tuyển thủ Việt Nam là Văn Lâm, Xuân Trường.

Sau hành trình tại Asian Cup 2019, Đặng Văn Lâm và Lương Xuân Trường đã đặt chân đến Thái Lan để chuẩn bị mùa giải mới cùng đội bóng mới.

Cả 2 tuyển thủ Việt Nam cũng đã có trận đấu ra mắt trong màu áo mới ở những trận giao hữu vừa qua. Tuy chưa thể gọi là thành công nhưng cả 2 đã để lại ấn tượng nhất định trong mắt NHM Thái Lan.

Ảnh-internet

Chính vì lý đó, BTC Thai-League đã đưa Văn Lâm và Xuân Trường vào danh sách 9 thương vụ sáng giá nhất trước mùa giải 2019. Bên cạnh 2 cầu thủ Việt Nam, trong danh sách này còn có những cái tên đáng chú ý như: tiền đạo Nelson Bonilla, tiền vệ Go Seul-ki, tiền đạo Jonatan Ferreira Reis, …

Ảnh-internet

Trước đó, Văn Lâm và Xuân Trường đã được Thai-League đưa vào đội hình tiêu biểu các cầu thủ Đông Nam Á. Ở đó, Văn Lâm là lựa chọn số 1 trong khung gỗ, cựu tiền vệ HAGL cùng Sithu Aung (Myanmar) tạo thành bộ đôi tiền vệ trung tâm.

Ảnh-internet

Bên cạnh đó, trong đội hình tiêu biểu này có những cái tên đình đám của ASEAN như: Aung Thu, Zaw Min Tun (Myanmar), Stephan Palla, Javier Patino (Philippines).

 

Bài liên quan