Bom tấn 200 triệu euro của Real đã lộ diện, ngày Modric rời Real có lẽ cũng không còn xa

Đội chủ sân Santiago Bernabeu dường như đã sẵn sàng cho một cuộc sống không có Modric trong đội hình.

Trên thực tế, Real Madrid vẫn có những phương án thay thế nhạc trưởng người Croatia như Mateo Kovacic hay Dani Ceballos, nhưng giờ đây họ đã nhìn thấy một mục tiêu được cho là rất xứng đáng nắm giữ vai trò sáng tạo ở hàng tiền vệ, đó là ngôi sao Christian Eriken.

Eriksen đã từng được Real liên hệ hồi đầu hè, nhưng bây giờ mới là thời điểm mấu chốt của thương vụ.

Luka Modric đã gợi ý rằng anh muốn rời khỏi Los Blancos ngay trong mùa hè này, trong khi Real Madrid lại không có được sự tin tưởng dành cho bộ đôi tiền vệ nói trên. Họ cho rằng không cầu thủ nào hiện tại ở Bernabeu có thể thay thế được vai trò to lớn mà cầu thủ người Croatia đang nắm giữ.

Luka Modric hoàn toàn có thể rời Real Madrid

Và đó là lý do đội đương kim vô địch Champions League đã lên kế hoạch ‘200 triệu euro’ để chiêu mộ Eriksen, người luôn luôn thể hiện được vai trò chủ chốt tại Tottenham Hotspur cũng như trên đội tuyển quốc gia Đan Mạch của mình.

Christian Eriken là cái tên đủ tầm để thay thế Modric

Trên thực tế, thị trường chuyển nhượng ở Anh chỉ còn lại 4 ngày ngắn ngủi, và huấn luyện viên Mauricio Pochettino chắc chắn sẽ không dễ dàng chia tay ngôi sao hàng đầu của ông. Nhưng cá nhân Eriksen được cho là không quá hạnh phúc khi chứng kiến cảnh ảm đạm trong việc mua sắm của đội nhà.

Real Madrid đã hiểu được điều này và họ sẽ cố gắng thuyết phục Tottenham nhả người, như những gì hai đội đã làm trong quá khứ với trường hợp của chính Modric.

Bài liên quan