BLV Quang Huy: “Việt Nam cần phải thừa thắng xông lên giành vé dự World Cup , cơ hội đã chín muồi”

Theo BLV Quang Huy mục tiêu dự World Cup của HLV Park Hang Seo với bóng đá Việt Nam, không phải là không có cơ sở.

Sau những thành tích ấn tượng tại đấu trường khu vực và châu lục trong thời gian qua, người hâm mộ đang rất kỳ vọng bóng đá Việt Nam sẽ sớm được tham dự World Cup trong một tương lai không xa.

Ảnh-internet

Mong muốn càng có cơ sở khi World Cup trong thời gian tới được nâng số đội tuyển tham dự lên con số 48. Chính HLV Park Hang Seo cũng không giấu nổi sự tự tin khi nói tới mục tiêu này của bóng đá Việt Nam.

Trong một chia sẻ mới nhất trong một chương trình truyền hình, BLV Quang Huy cho rằng mục tiêu dự World Cup của thầy trò HLV Park Hang Seo không phải là viển vông và chúng ta có quyền mơ mộng, khi chúng ta đang sở hữu lứa cầu thủ trẻ tài năng.

Ảnh-internet

“Tôi nghĩ việc đặt mục tiêu World Cup của ông Park là liệu pháp tâm lý thừa thắng xông lên. Có những cái tưởng như là mơ nhưng chúng ta đã làm được rồi thì bây giờ dại gì không mơ tiếp. Điều này có nghĩa ông muốn liên tục đặt ra các thách thức cho các học trò.

Vì các cầu thủ hiện nay đều rất trẻ trung mà tuổi trẻ lại có sự liều lĩnh, khao khát, luôn đặt mục tiêu cao để các em vươn lên. Còn vươn đến đâu chúng ta sẽ tự hiểu, tự chấp nhận và thông cảm với những gì mình có miễn là các em làm hết mình”, BLV Quang Huy chia sẻ.

Ảnh-internet

Theo BLV nổi tiếng của bóng đá Việt Nam, với những thành công ấn tượng trong năm qua, chúng ta hoàn toàn có cơ sở để mơ về một tương lai màu hồng cho bóng đá Việt Nam.

Bản thân tôi đồng tình với quan điểm của ông Park. Trong quá trình vươn lên chúng ta sẽ vỡ ra nhiều thứ. Thất bại sẽ cho ta bài học và lứa sau sẽ nắm những bài học ấy của lứa trước. Một năm qua, chúng ta đã đạt thành công từ lứa trẻ đến ĐTQG, vì vậy không có lý do gì chúng ta lại bàn lùi vào lúc này cả, hãy chấp nhận rủi ro để tiến lên”, BLV Quang Huy nhận định.

Bài liên quan