BLV Quang Huy: “Có nhiều nhà tuyển trạch thế giới theo dõi Việt Nam đá, họ bị thuyết phục bởi 3 cầu thủ này”

Theo BLV Quang Huy, chắc chắn có những tuyển trạch viên bóng đá của châu Á và thế giới đã theo dõi Đoàn Văn Hậu, Nguyễn Công Phượng và Nguyễn Quang Hải thông qua trận đấu giữa Việt Nam và Nhật Bản, đồng thời sẽ rất ấn tượng về những cầu thủ này…

Trận tứ kết Asian Cup 2019 giữa Việt Nam và Nhật Bản đã diễn ra thực sự hấp dẫn, thậm chí là kịch tính khi công nghệ VAR quyết định tới chuyện thắng thua. ĐT Việt Nam được công nghệ VAR “cứu” 1 bàn thua, nhưng rồi lại bị chính thức công nghệ này làm đau lòng khi mang tới cho Nhật Bản 1 quả penalty. Từ quả penalty này, Ritsu Doan đã ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu.

Ảnh-internet

Hành trình Asian Cup 2019 của ĐT Việt Nam đã khép lại, nhưng chắc chắn thầy trò Park Hang-seo có thể ngẩng cao đầu, khi chơi một trận sòng phẳng trước Nhật Bản và nhiều thời điểm khiến đối phương run rẩy.

Bình luận sau trận đấu, BLV Quang Huy rất tự hào về màn trình diễn của ĐT Việt Nam trước Nhật Bản, có những tuyển trạch viên bóng đá của châu Á và thế giới đã theo dõi Đoàn Văn Hậu, Nguyễn Công Phượng hay Nguyễn Quang Hải thông qua trận đấu giữa Việt Nam vs Nhật Bản và sẽ rất ấn tượng với những cầu thủ này.

Ảnh-internet

“Đây sẽ là cú hích rất lớn cho nền bóng đá Việt Nam trong tương lai. Các cầu thủ vẫn còn rất trẻ nên con đường phát triển vô cùng sáng lạn. Có nhiều nhà tuyển trạch châu Á và thế giới xuất hiện trên khán đài hôm nay. Tôi tin rằng họ sẽ bị thuyết phục bởi màn trình diễn của Đoàn Văn Hậu, Nguyễn Công Phượng và Nguyễn Quang Hải”, BLV Quang Huy bình luận trên Zing.

Ảnh-internet

“Tôi theo dõi trận đấu cùng cựu trung vệ Vũ Như Thành. Chúng tôi nói với nhau rằng Văn Hậu đủ sức chơi bóng tại J-League, thậm chí trở thành trụ cột ở môi trường bóng đá đỉnh cao của xứ mặt trời mọc. Văn Hậu phải đối đầu Ritsu Doan, song chơi đầy kiên cường. Điều quan trọng là cậu ấy vẫn còn trẻ nên tiềm năng phát triển cực lớn”, BLV lão làng này nói thêm.

Bài liên quan