Bầu Đức: “HAGL sắp ra mắt lứa 4 rồi; lứa này đặc biệt và hay hơn lứa Công Phượng nhiều”

Vòng loại U19 Quốc gia 2019 sẽ được diễn ra vào tháng 1/2019 tại Pleiku. Với tư cách là đội chủ nhà, U19 HAGL đặt quyết tâm giành ngôi đầu bảng. Theo đó, Bầu Đức và HLV Guillaume đã quyết định trình làng khoá 4 HAGL JMG, kết hợp cùng 1 số nhân tố của khoá 3.

Khoá 4 HAGL JMG là lứa cầu thủ có độ tuổi sinh năm 2002-2004. Sau 5 năm ăn tập với nhau tại Hàm Rồng, lứa cầu thủ trẻ này đang được HLV người Pháp Guillaume cho ra mắt, bằng những trận thắng giao hữu rất đậm.

Khoá 4 HAGL có một số nhân tố được đánh giá rất cao, trong đó có ‘Siêu nhân nhí’ Trần Gia Huy. Đánh giá về các cầu thủ khoá 4, cựu HLV U19 Việt Nam ông Guillaume khẳng định đây là khoá có tố chất tương đồng với khoá 1 của Công Phượng, Xuân Trường…

Theo FOX Sports, Phó giám đốc HAGL JMG ông Trần Minh đánh giá: “Nói về U19 HAGL JMG mọi người thường nghĩ ngay đến các cầu thủ nhỏ con và khéo léo. Đúng vậy! Nhưng năm 2019 khóa ba & bốn HAGL JMG ngoài nhỏ con theo tôi có thể còn nhỏ tuổi nhất nữa.

Một số học viên HAGL JMG hứa hẹn rất đáng xem tại giải U19 Quốc gia 2019 lần này là Vĩnh Nguyên, Văn Đan, Hữu Phước, Du Học, Hoàng Tú, Duy Tâm, Tùng Anh, Việt Hoàng, Nhĩ Khang, Thanh Khôi và Nhật Minh”.

Thậm chí, Bầu Đức cũng từng lên tiếng đánh giá khóa 4 sẽ phát triển hơn khoá 1. Ông chủ HAGL chia sẻ: “Báo cáo đánh giá JMG cho biết, khóa 4 cực kỳ đặc biệt. Lứa này sở hữu nhiều cầu thủ hay hơn Công Phượng”.

Những tài năng khoá 4 HAGL JMG có điểm mạnh kỹ thuật và chiến thuật như lứa đàn anh Công Phượng, Xuân Trường. Tuy nhiên, họ còn sở hữu thể hình và thể trạng rất tốt, đây vốn là điểm yếu của khóa 1.

Bài liên quan