Báo Hàn Quốc: “Olympic Việt Nam sẽ đánh bại UAE vì họ có thứ vũ khí ĐẶC BIỆT này!”

Tờ Footballist của Hàn Quốc tự tin dự đoán U23 Việt Nam sẽ đánh bại U23 UAE để giành huy chương đồng ASIAD 2018.

Không có gì bất ngờ khi U23 Hàn Quốc và U23 Nhật Bản đã giành thắng lợi thuyết phục trước U23 Việt Nam và U23 UAE để ghi tên mình vào chung kết môn bóng đá nam ASIAD 2018. Dù sao, U23 Việt Nam và U23 UAE cũng đã có màn trình diễn đáng khen ngợi và xứng đáng góp mặt ở trận tranh huy chương đồng.

Cuộc so tài tới hứa hẹn sẽ đầy hấp dẫn và khó lường. Tuy nhiên, tờ Footballist tin rằng sức mạnh tinh thần, của các cầu thủ lẫn người hâm mộ là thứ vũ khí đặc biệt để U23 Việt Nam giành chiến thắng.

Tinh thần là thứ vũ khí đặc biệt của U23 Việt Nam.

Tờ báo Hàn Quốc này nhấn mạnh: “U23 Việt Nam rất đặc biệt. Họ không bao giờ bỏ cuộc. Dù để thua U23 Hàn Quốc, nhưng họ vẫn gây ấn tượng mạnh mẽ với tất cả. Sau khi bị dẫn 2 bàn trong hiệp 1, các CĐV vẫn cổ vũ nhiệt tình trên sân.

Các cầu thủ, đặc biệt là nhân tố dự bị cho thấy họ không bao giờ chịu bỏ cuộc. Khi Văn Quyết được tung vào sân, anh ta giơ cao tấm băng đội trưởng, và kêu gọi các đồng đội chiến đấu, với thông điệp là không từ bỏ.

Sức mạnh tinh thần, từ các cầu thủ, từ CĐV là thứ vũ khí để U23 Việt Nam đánh bại U23 UAE trong trận tranh huy chương đồng tới.”

Bài liên quan