Báo chí Thế Giới: Thủ môn từng bón hành cho ĐT Đức cũng phải ngậm ngùi vào lưới nhặt bóng trước siêu phẩm của Việt Nam

Trước sức mạnh của Olympic Hàn Quốc, Olympic Việt Nam đã không thể tạo ra bất ngờ. Bị đối phương chơi áp đảo, chúng ta đã chịu liên tiếp 3 bàn thua. Với sự thay đổi người chất lượng của HLV Park Hang Seo, Olympic Việt Nam có bàn thắng duy nhất nhờ công của Minh Vương, đó là tình huống đá phạt đẳng cấp.

Thất bại 1-3 trước Hàn Quốc, nhưng thầy trò HLV Park Hang Seo vẫn có thể tự hào rời sân. Bởi hành trình của Olympic Việt Nam chưa khép lại, chúng ta vẫn còn 1 trận đấu tranh hạng 3 nữa để nỗ lực.

Sau thất bại của Olympic Việt Nam, báo châu Á – FOX Sports thấy tiếc nuối khi thầy trò HLV Park Hang Seo không thể vào chung kết. FOX Sports cũng nhấn mạnh vào bàn thắng đẳng cấp của Minh Vương.

FOX Sports nói: “Phút 70 Việt Nam đã có được bàn thắng an ủi nhờ công của cầu thủ dự bị Trần Minh Vương. Cú đá phạt khoảng cách tầm 25m, cậu ấy dứt điểm khiến mọi nỗ lực của thủ môn Cho Hyun-woo – người hùng của Hàn Quốc tại World Cup 2018 cũng phải chịu thua.”

FOX Sports cũng nói thêm: “Dù thất bại, Việt Nam chắc chắn vẫn nhận được rất nhiều tình cảm từ phía người hâm mộ, bởi hành trình của họ vẫn chưa dừng lại khi còn trận tranh huy chương đồng gặp Nhật Bản hoặc Hàn Quốc”.

Lưới của thủ môn U23 Hàn Quốc đã tung lên sau cú đá phạt tuyệt diệu của Minh Vương giúp Việt Nam có được bàn thắng danh dự. Anh cũng chính là cầu thủ xuất sắc nhất bên phía O.Việt Nam trong trận đấu hôm nay.

 

Bài liên quan