Bán số lô là gì? Cảnh báo trước các chiêu trò lừa đảo

Bán số lô tô là gì? Một câu hỏi không mới nhưng vẫn có rất nhiều những anh em tham gia dự đoán lô tô đỏ đen quan tâm. Đây được gọi là hình thức “tiết lộ” số lô tô về cho ngày hôm đấy với tỷ lệ trúng 100%. Để hiểu rõ hơn về hình thức này cũng như thấy được những “chiêu trò” của nhiều đơn vị lô tô ảo, hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.

Bán số lô tô là gì?

Bán số lô tô là gì? 

Bán số lô tô là gì – Bán số lô tô tức là hành vi trao đổi giữa tiền và số lô tô ngày hôm đấy giữa người bán và người mua. Người bán có thể là cá nhân hoặc cũng có thể là một tổ chức. Hiểu một cách đơn giản thì đây là hành động trao đổi có lợi giữa đôi bên, người bán cam kết cung cấp số bán cho người mua chắc chắn sẽ về hôm nay. 

Tuy nhiên, bán số lô tô thường có rủi ro lừa đảo cao và hiếm có cá nhân hay tổ chức nào bán cho khách hàng những con số chắc chắn sẽ về ngày hôm đó. Vì thế mà người chơi phải hết sức tỉnh táo trước những lời quảng cáo về bán số lô tô chuẩn trên mạng để tránh tiền mất – tật mang. 

Bán số lô tô có rủi ro lừa đảo rất cao

Bán số lô tô có rủi ro lừa đảo rất cao

Dấu hiệu nhận biết những trang web/tổ chức bán số lô tô ảo

Để những anh em cùng đam mê dự đoán lô tô của 78win 04.com tránh gặp phải trường hợp bị lừa đảo, chúng tôi đã đưa ra những dấu hiệu lừa đảo dưới đây. 

Trang web sơ sài, hay sập 

Bán số lô tô là gì trên các trang mạng lừa đảo? Những trang mạng bán số lô tô nhằm “lừa khách hàng” thường không có những bài cho số chất lượng, trang web sơ sài. Khi truy cập anh em sẽ thấy web thường xuyên bị sập và lỗi. Đây chính là dấu hiệu cho thấy đó là một trang web lập ra nhằm “lùa gà”. 

Nhiều lượt tương tác ảo

Trên thực tế anh em tinh ý có thể nhận ra ngay những lượt tương tác trên các trang bán số đề là khách thật hay là seeding. Thường thường những comment khen chuẩn hay có những cấu trúc bình luận na ná nhau mà anh em có thể nhận thấy ngay khi đọc qua. Các tài khoản tương tác thường là những tài khoản ảo của những đối tượng này nhằm đánh vào tâm lý người chơi. 

Đăng tải thông tin đoán trúng số ảo 

Nhiều người dễ bị dụ dỗ và tin tưởng khi thấy những thông tin bán số lô tô được kiểm chứng thông qua các bài đăng tải đoán trúng đề ngày hôm trước. Trên thực tế, trước khi có kết quả chính xác do nhà đài xổ số cung cấp, chúng đã đăng tin chốt số với trạng thái “chỉ mình tôi”. Sau đó, nếu như ngày hôm ấy đoán chính xác, các đối tượng này sẽ “mở bài viết” chuyển thành dạng công khai.

Như vậy, nhiều người tin rằng chúng bán số lô tô chuẩn và bắt đầu nhắn tin xin gia nhập hội nhóm của chúng. Đến lúc này, các đơn vị lừa đảo sẽ bắt bạn nộp phí vào nhóm và phải tuân theo quy định <thu tiền trước, trả lộc sau>. Tức là khi bạn thắng bạn sẽ phải trả thêm <lộc> và trước khi nhận số phải đưa tiền. Trường hợp hôm đấy bán số không trúng thì nhóm đó sẽ biến mất ngay lập tức. 

Cảnh giác khi mua bán số lô tô

Cảnh báo lừa đảo khi mua bán số lô tô

Tiết lộ đơn vị bán số lô tô chuẩn hiện nay

Những trang này được gọi là các trang dự đoán số đề bằng cách đưa ra những con số đẹp thông qua soi số và kinh nghiệm thực tiễn để người chơi tham khảo. Anh em có thể theo dõi các con số được dự đoán trên 78win 04.com để tham khảo các con số lô tô hôm nay cho mình.

Tại trang web này những người theo dõi sẽ nhận được các con số bằng kinh nghiệm, các phương pháp soi số từ những chuyên gia đầu ngành, hạn chế được tình trạng lừa đảo. 

Ngoài ra đơn vị cũng sẵn sàng giải đáp những vấn đề liên quan như bán số lô tô là gì? Phương pháp soi số đẹp hôm nay, cặp số được người chơi chọn nhiều nhất hôm nay,… để anh em có thêm kinh nghiệm trong việc chốt số đẹp cho mình. 

Kết luận 

Như vậy, anh em đã hiểu về bán số lô tô là gì thông qua bài viết trên. Trên đây chúng tôi cũng đưa ra những dấu hiệu lừa đảo và các cảnh báo đến cho người chơi có ý định mua bán số đề hôm nay. Và hãy tiếp tục theo dõi chúng tôi để nắm được các thông tin chuẩn nhất, nhanh nhất về các con số lô tô cũng như giờ vàng chốt số trong hôm nay nhé. 

"Thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn, và nên được xem như một tài liệu tham khảo."

Bài liên quan